SAO

2PM Taecyeon, Junho, và Chansung ủng hộ Nichkhun tại concert solo đầu tiên ở Hàn của anh ấy

Các thành viên 2PM đã thể hiện tình yêu và sự ủng hộ dành cho Nichkhun tại buổi concert solo đầu tiên của anh ấy ở Hàn Quốc vào cuối tuần này!

Vào ngày 11 và 12 tháng 5, Nichkhun đã tổ chức buổi concert solo đầu tiên của mình “HOME” tại Khán phòng Samsung, đại học Ewha, Seoul. Taecyeon, người dự kiến ​​sẽ xuất ngũ vào cuối tuần này, đã tham dự đêm đầu tiên của buổi concert cùng với Junho, trong khi Chansung tham dự đêm thứ hai.

Sau đêm đầu tiên, tài khoản Instagram chính thức của 2PM đã chia sẻ một bức ảnh ngọt ngào chụp Taecyeon và Junho gặp mặt Nichkhun tại hậu trường, cùng với chú thích, “Hôm nay, ngày mà mọi người đã chờ đợi từ rất lâu rồi.”

“Những fan hâm mộ lớn thứ 3 và thứ 5 của 2PM, người đã đến cổ vũ cho Nichkhun tại buổi concert solo trong nước đầu tiên của anh ấy.” (trong phòng chờ, họ đều nói chuyện rôm rả về việc concert của Nichkhun ngầu ra sao và anh ấy đẹp trai như thế nào!).”

Sau đêm thứ hai, 2PM đã chia sẻ một bức ảnh tương tự chụp Chansung và Nichkhun dạo quanh hậu trường, cùng với chú thích, “Buổi concert solo đầu tiên đầy cảm xúc kể từ khi [Nichkhun] ra mắt 11 năm trước! “HOME” của Nichkhun, anh ấy hát rất hay và nhảy tốt với một gương mặt hoàn hảo!

“(Cùng với fan hâm mộ cuồng nhiệt thứ 6 của 2PM, em út, người đã cổ vũ [Nichkhun] đầy cuồng nhiệt trên khán đài với gương mặt rạng rỡ).”

Nichkhun cũng chia sẻ một bức ảnh về buổi concert trên tài khoản Twitter chính thức của 2PM, viết, “Thời gian mà chúng tôi đã chờ đợi rất lâu rồi! Cảm ơn các bạn đã đến HOME của tôi.”

Nguồn: Soompi

 


Các tin liên quan

Sao

Âm nhạc