SAO

41 “anh hùng bàn phím” của nghệ sĩ nhà Woollim Entertaiment đã bị công ty khởi kiện

Vào ngày 26/6, Woollim đã cho phát hành thông báo truyền thông cũng như cho fan biết về cuộc chiến pháp lý chống lại những bình luận độc hại trên mạng xã hội.

Nội dung thông báo như sau.

“Xin chào, đây là Woollim

Đầu tiên, chúng tôi gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ vì tình yêu và sự quan tâm của các bạn đối với các nghệ sĩ của chúng tôi.

Trở lại vào ngày 26 tháng 12 năm 2018, chúng tôi đã cảnh báo về ý định thực hiện các hành động pháp lý nghiêm ngặt chống lại những tin đồn sai lệch, vu khống độc hại, quấy rối tình dục và phỉ báng hình ảnh chống lại các nghệ sĩ của chúng tôi; và cảm ơn sự hợp tác tích cực của người hâm mộ cũng như thông qua giám sát liên tục, chúng tôi đã thu thập bằng chứng về nội dung trực tuyến SNS phỉ báng các nghệ sĩ của chúng tôi để thực hiện hành động pháp lý.

Đến bây giờ, chúng tôi đã đệ đơn kiện tổng cộng 41 bài đăng trực tuyến nói xấu hình ảnh nghệ sĩ của chúng tôi thông qua nội dung độc hại và do phản ứng nhanh chóng của nhóm điều tra, chúng tôi đã xác định chính xác những kẻ có bài đăng tấn công đó và đã chuyển các trường hợp của họ sang truy tố.

Chúng tôi hy vọng rằng tất cả những kẻ tấn công được xác nhận sẽ nhận hình phạt thích đáng thông qua các phiên tòa của họ, và ngoài việc yêu cầu bản án hình sự đối với những kẻ tấn công, chúng tôi cũng có kế hoạch tìm kiếm bản án dân sự.

Chúng tôi hứa sẽ tiếp tục theo dõi và thu thập bằng chứng liên tục để đảm bảo rằng các nghệ sĩ không có thiệt hại tiếp theo diễn ra, và chúng tôi cũng hứa sẽ tiếp tục chính sách hành động pháp lý nghiêm ngặt của chúng tôi mà không cần giải quyết.

Chúng tôi một lần nữa cảm ơn người hâm mộ vì tình yêu và sự khích lệ của họ đối với các nghệ sĩ của chúng tôi và yêu cầu sự hợp tác đầy đủ của người hâm mộ trong việc bảo vệ các hình ảnh của các nghệ sĩ của chúng tôi. Cảm ơn các bạn.”

Được biết, Woollim là ngôi nhà chung của INFINITE, Lovelyz, và Golden Child.

Vtrans: HT – Nguồn: Allkpop

Các tin liên quan

Sao

Âm nhạc