SAO

AB6IX sẽ tổ chức fanmeeting tour mang tên “1st ABNEW” tại Singapore!

Nhóm nam tân binh đến từ Brand New Music AB6IX sẽ tổ chức fanmeet tour đầu tiên!

Gồm Lim Young Min, Kim Dong Hyun, Park Woo Jin, Daehwi và Jeon Woong, vào ngày 27 tháng 7, AB6IX sẽ lần đầu tiên đặt chân đến Đông Nam Á với điểm dừng chân tại Nhà hát The Star của Singapore. ABNEW là tên fandom chính thức của AB6IX, đây sẽ là lần đầu tiên fan Singapore được gặp gỡ idol của mình!

Trình diễn ca khúc tự sáng tác “Hollywood” trên chương trình thực tế nổi tiếng “Produce 101 mùa 2”, màn ra mắt của AB6IX đã được công chúng vô cùng mong đợi. Vào ngày 22 tháng 5, nhóm đã chính thức ra mắt với mini album đầu tay “B: Complete” cùng bài chủ đề “Breathe” với sự tham gia sáng tác của Lee Dae Hwi. Chỉ trong hai tuần, “Breathe” đã thắng cúp trên hai chương trình âm nhạc. AB6IX còn đứng 2 trong Bảng xếp hạng Thương hiệu Danh tiếng Hàn Quốc tháng 6.

AB6IX

AB6IX 1ST FANMEETING [1ST ABNEW] TẠI SINGAPORE

Ngày & giờ: 7 giờ tối SGT ngày 27 tháng 7 (Thứ 7).

Địa điểm: Nhà hát The Star, Singapore.

Chi tiết vé: Vé sẽ được mở bán từ 10 giờ sáng SGT ngày 15 tháng 6. Vé có thể được đặt online tại www.apactix.com.sg, hoặc thông qua số điện thoại +65 3158 7888, mua trực tiếp tại: Trung tâm biểu diễn nghệ thuật The Star, phòng vé sân vận động trong nhà Singapore, nhân viên hướng dẫn tại Quảng trường Scotts và các cửa hàng của Singpost. 

Cách 2: Thông qua Lucky Draw, thêm 5 x Album có chữ kí và 200 x vé Hi-Touch.

Cách 3: Thông qua Lucky Draw, thêm 10 x Poster có chữ kí.

Để tìm hiểu thêm thông tin, xem ngay tại http://www.hallyupopfest.com.

Nguồn: Soompi

Các tin liên quan

SAO

ÂM NHẠC