SAO

Bị tố quấy rối tình dục, diễn viên Jung Yoo Ahn mất vai trong phim mới

Vậy là sau những lùm xùm về đời tư, Jung Yoo Ahn đã bị gạch tên khỏi bộ phim sắp tới của tvN mang tên “That Psychometric Guy”.’

Trước đây cũng có tin đồn vì đang bị điều tra tội quấy rối tình dục nên anh đã có ý định rút khỏi bộ phim.

Vào ngày 10/1, một nguồn tin từ bộ phim xác nhận, “Nam diễn viên Jung Yoo Ahn vẫn chưa có nhiều cảnh quay, vì thế việc anh rời đoàn làm phim không gây ra nhiều xáo trộn trong lịch trình ghi hình. Các cảnh quay của anh sẽ bị bỏ đi, một nam diễn viên khác sẽ gia nhập đoàn để thế chỗ. Chúng tôi vẫn chưa quyết định nam diễn viên thay thế.”

Jung Yoo Ahn

Phía công ty của Jung Yoo Ahn cũn cho biết: “Chúng tôi đã thảo luận việc để cậu ấy rời khỏi đoàn làm phim, và dù vụ việc này là thật hay vu khống thì việc chúng tôi quyết định để Jung Yoo Ahn rời đi là để đảm bảo không gây ra tổn thất nào cho dự án phim. Một lần nữa, chúng tôi xin lỗi vì đã gây ra nhiều vấn đề cho nhiều người vì sự cố này.”

Nam diễn viên 19 tuổi Jung Yoo Ahn, hiện đang bị điều tra vì tội quấy rối tình dục.

Theo như tin tức được công bố vào ngày 10/1, khi đang đi nhậu với bạn bè, một người phụ nữ đã báo cảnh sát rằng Jung Yoo Ahn đã có yêu cầu quá đáng với cô khi đang say.

Jung Yoo Ahn

Một nguồn tin từ công ty của Jung Yoo Ahn tiết lộ với Newsen, “Hiện tại, Jung Yoo Ahn đang bị thẩm vấn vì cáo buộc quấy rối tình dục. Vì việc điều tra đang được tiến hành nên chúng tôi rất thận trọng. Cậu ấy đã thành thực hợp tác với cảnh sát, chúng tôi đang chờ đợi kết quả.”

Sinh năm 1999, Jung Yoo Ahn, từng xuất hiện trong bộ phim “Come and Hug Me” của đài MBC cũng như bộ phim “Along With the Gods 2: The Last 49 Days.”

Nguồn: Soompi

 


Các tin liên quan

Celeb
No results have been returned for your Query. Please edit the query for content to display.

Music
No results have been returned for your Query. Please edit the query for content to display.