SAO

Big Hit Entertainment và Source Music xác nhận ngày ra mắt nhóm nhạc nữ đầu tiên

Ngày ra mắt của các gái may mắn đã được công bố.

Big Hit Entertainment và Source Music đã xác nhận ngày ra mắt dự kiến cho nhóm nhạc nữ là vào năm 2021.

Big Hit Entertainment đã phát hành một tuyên bố, chia sẻ rằng cả hai công ty quản lý sẽ hợp tác chung chọn lọc và đào tạo nhóm nhạc nữ này.

Dựa trên bí quyết mà hai công ty đã tích lũy được qua các nhóm nhạc đình đám như BTS, TXT và GFRIEND, cả trong và ngoài nước, hai công ty có kế hoạch đưa tất cả các nguồn lực của họ vào việc sản xuất nhóm nhạc nữ thế hệ tiếp theo.

“Hợp tác với Source Music, chúng tôi sẽ tổ chức buổi tuyển chọn toàn cầu ‘PLUS GLOBAL AUDITION’ để tìm kiếm các thực tập sinh tham gia nhóm nhạc nữ mới của chúng tôi, và dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2021. “

– Big Hit Entertainment

Nhóm nhạc nữ được thành lập thông qua buổi tuyển chọn ‘PLUS GLOBAL AUDITION’, sẽ được dẫn dắt bởi Giám đốc điều hành Big Hit, Bang Si Hyuk và CEO Min Hee Jin. Bang Si Hyuk sẽ phụ trách sản xuất âm nhạc và sản xuất chung, trong khi Min Hee Jin sẽ phụ trách thương hiệu sáng tạo, bao gồm những thứ như concept, video và hình ảnh.

Buổi thử giọng sẽ được tổ chức tại 16 thành phố trên khắp thế giới, bao gồm Los Angeles, California và New York City, New York ở Hoa Kỳ, Perth và Melbourne tại Úc, Singapore, và Hà Nội cũng như Thành phố Hồ Chí Minh tại Việt Nam.

Nguồn: Koreaboo

Các tin liên quan

Sao

TV show