SAO

Bighit Entertainment tiếp tục khiến nhiều người trầm trồ trước thương vụ mua bán mới

Một công ty khác đã “gia nhập” đại gia đình Big Hit.

Big Hit Entertainment đã thu mua lại Superb, một công ty chuyên về các trò chơi âm nhạc đa nền tảng.

Big Hit Entertainment đã đưa ra một tuyên bố liên quan đến việc thu mua Superb .

“Gần đây chúng tôi đã hoàn thành hợp đồng mua cổ phần của công ty trò chơi Superb.

Song, ban điều hành hiện tại sẽ được giữ nguyên hoàn toàn và tiếp tục duy trì màu sắc riêng và tính độc lập của công ty game.”

– Big Hit Entertainment

BTS

Big Hit Entertainment đang mở rộng “thị trường” của mình và sắp xếp lại cấu trúc khi mua lại dịch vụ trò chơi dựa trên âm nhạc và IP (sở hữu trí tuệ). Super đang lên kế hoạch sản xuất các trò chơi sử dụng tài sản trí tuệ cho Big Hit Entertainment và dự định sẽ phát hành ra toàn thế giới.

“Chúng tôi rất vui khi được gia nhập Big Hit Entertainment, một công ty đang đổi mới mô hình kinh doanh trong ngành công nghiệp âm nhạc. Tôi nghĩ đó là cơ hội đặc biệt cho tất cả các thành viên của chúng tôi. Chúng tôi mong muốn tạo ra các sản phẩm tuyệt vời qua sự phối hợp mới nhưng hài hòa Big Hit. “

– Giám đốc điều hành Superb, Kim Seon Haeng

Bang Si Hyuk

” Superb đã tập trung vào việc tạo ra những niềm vui mới vượt qua ranh giới giữa âm nhạc và trò chơi. Chúng tôi sẽ cố gắng tạo ra sản phẩm có thể đáp ứng sự mong đợi của người dùng trên toàn thế giới, thông qua nội dung sáng tạo và khả năng phát triển của cả hai công ty.”

– Đồng Giám đốc điều hành Superb, Oh Min Hwan

Bang Si Hyuk cũng chia sẻ về việc thu mua. Đặc biệt, ông nghĩ rằng việc thu mua này sẽ mang lại sự tăng trưởng lớn cho cả hai công ty.

“Tôi nghĩ rằng tại Big Hit mọi người đều tin rằng game là một ngành công nghiệp có thể tạo ra sức mạnh kết hợp mạnh mẽ với âm nhạc, đó là trọng tâm chính của chúng tôi. Đặc biệt, chúng tôi đã tìm kiếm nhiều cơ hội để thể hiện “sức mạnh” với lĩnh vực trò chơi âm nhạc đáp ứng với khả năng của Big Hit.

Chúng tôi tin rằng việc thu mua này sẽ mang lại giá trị và tiềm năng tích cực cho cả hai công ty và nhiều công ty khác mà Big Hit sẽ mở rộng. Ngoài việc mua lại Super, đồng hợp tác của chúng tôi, Netmarble, nơi có khả năng phát triển và dịch vụ trò chơi đẳng cấp thế giới, sẽ tiếp tục được thực hiện. “

– Bang Si Hyuk

Superb được biết đến với trò chơi ”Pianista” – game âm nhạc cho thiết bị di động và Nintendo Switch.

Nguồn: Koreaboo

Các tin liên quan

Sao

Video