SAO

BLACKPINK Lisa không kìm được sự xúc động trước những lời nhắn chân thành từ fan

Lisa của BLACKPINK đã dành một vài ngày với người hâm mộ tại sự kiện fan meeting cho Moonshot và khiến người hâm mộ dành thêm nhiều tình cảm cho nhau hơn nữa.

Từ cách cư xử vô cùng tôn trọng đến những tương tác ngọt ngào của cô ấy với BLINK, Lisa đã tạo ra nhiều những ký ức mới lạ với người hâm mộ.

Tuy nhiên, một số trong những ký ức đó không chỉ là ngọt ngào, chúng cũng là một chuyến đi tàu lượn siêu tốc đầy cảm xúc cho cả BLINK và Lisa nữa!

Trong sự kiện này, BLINK đã quyết định tổ chức một vài dự án để làm Lisa ngạc nhiên. Trong ngày đầu tiên, dự án này chắc chắn đã mang lại nụ cười rất lớn cho Lisa…

Nhưng ở ngày thứ hai, không chỉ có mỉm cười, mà cô ấy cũng rơi vài giọt nước mắt! Trong sự kiện này, BLINK đã trình chiếu một video đặc biệt cho Lisa, thậm chí bao gồm một phần đặc biệt nơi họ bày tỏ tình yêu của họ dành cho cô thông qua một bài hát bằng tiếng Thái.

BLINK cũng chia sẻ những câu chuyện cá nhân của họ về cách Lisa thúc đẩy họ và mọi thứ trở nên xúc động hơn một chút.

Tất cả tình yêu và sự ủng hộ từ BLINK đều có những cảm xúc dâng trào không chỉ với tất cả những người hâm mộ có mặt mà cả với Lisa. Sau khi thấy và nghe tất cả những gì người hâm mộ đã làm, Lisa không thể kìm nén lại và đã rơi một vài giọt nước mắt hạnh phúc.

Những cảm xúc của Lisa đã được ghi hình lại và ở khắp mọi nơi cũng có cảm giác rất xúc động khi người hâm mộ trên toàn thế giới có thể cảm thấy tất cả mọi cảm xúc khi nhìn thấy sự kiện này.

Nguồn: Koreaboo

Các tin liên quan

Sao

Video