SAO

BLINK Trung Quốc yêu cầu YG đối xử công bằng với Jisoo

Fan Jisoo đang cho rằng YG đối xử không công bằng với cô ấy

Gần đây, một Blink Trung Quốc đăng tải trên Weibo những lý do tại sao cô ấy nghĩ BLACKPINK Ji Soo đang bị đối xử không công bằng bởi YG Entertainment. Bài đăng của cô đã nhận được hơn 500 bình luận từ những người hâm mộ, và họ cũng đã đồng ý với cô ấy rằng Jisoo đang bị ngược đãi.

Người hâm mộ đã nêu lên 6 lý chứng minh Jisoo đang không được đối xử công bằng. Đầu tiên, cô ấy đóng vai trò là lead vocal (hát dẫn) trong nhóm, nhưng cô ấy thường có ít line nhất trong các bài hát của nhóm.

Thứ hai, trong video practice dance “Don’t Know What To Do”, Jisoo không có mặt trong bức ảnh poster quảng cáo chính thức của nhóm. Thứ ba, Jisoo cũng không có mặt trong hình ảnh đại diện MV của nhóm.

Thứ tư, khi các poster quảng cáo cho Adidas được công bố, Jisoo đã không có một poster riêng lẻ nào.

Thứ năm, cô cũng chỉ xuất hiện trong 0,3 giây trong video quảng cáo Sprite mà không hề có cảnh quay riêng lẻ nào cả.

Cuối cùng, người hâm mộ cho biết cô đã được liệt kê trên danh sách “Business of Fashion 500” là top 500 người có sức ảnh hưởng đến thời trang nhất của năm 2019, nhưng cô ấy vẫn không bao giờ có bất kỳ chương trình quảng bá nào về thời trang.

Nhiều người đồng ý rằng Jisoo không được công ty chủ quản ủng hộ nhiều, với vẻ đẹp của cô ấy là đủ lý do để cô ấy được nổi tiếng nhưng YG Entertainment không làm gì để khiến cô ấy nổi tiếng hơn. Người hâm mộ rất tức giận, và họ cho rằng Jisoo xứng đáng được hoạt động nhiều hơn.

Nguồn: Koreaboo

Các tin liên quan

Sao

TV show