SAO

BTS J-Hope quyên góp để giúp đỡ hững học sinh có hoàn cảnh khó khăn

BTS J-Hope đã đóng góp hào phóng để giúp đỡ những học sinh cần giúp đỡ!

Vào ngày 15 tháng 5, trường trung học Nữ sinh Thương mại Jeonnam đã tổ chức một buổi lễ kỷ niệm các học bổng được cung cấp bởi BTS J-Hope.

Theo Văn phòng Giáo dục Thành phố Gwangju, BTS J-Hope đã quyên tặng 100 triệu won (khoảng 83.900 đô la) cho quỹ học bổng thông qua Trụ sở chính của Tổ chức Childfund Korea Gwangju cho Học viện Choontae, một tổ chức giáo dục sở hữu trường cũ của anh.

BTS j-hope

Học viện Choontae tuyên bố rằng họ đã quyết định sử dụng số tiền này để hỗ trợ Trường trung học Nữ sinh Thương mại Jeonnam, cũng là một phần của nền tảng, với học bổng trong 5 năm. Họ tiết lộ rằng họ sẽ trao 500.000 won (khoảng 420 đô la) cho 10 học sinh mỗi năm.

Tại buổi lễ, 10 học sinh có hoàn cảnh khó khăn với điểm xuất sắc và hạnh kiểm tốt đã nhận được học bổng.

BTS j-hope

Một trong những học sinh nhận được học bổng từ J-Hope cho biết, “Em đã tập trung vào việc học và sau khi tìm được việc làm tại một tổ chức công cộng, em cũng muốn gửi tặng học bổng cho trường cũ của mình cho những đàn em của mình.”

Tháng 12 năm ngoái, J-Hope đã quyên góp 150 triệu won (khoảng $ 126,200) cho tổ chức ChildFund Korea. Anh cũng quyên góp 100 triệu won (khoảng 83.900 đô la) để hỗ trợ những học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở trường cũ của mình trong ngày sinh nhật.

Mặc dù lịch trình vô cùng bận rộn của mình, J-Hope đã dành thời gian để gửi tặng quyên góp để giúp đỡ những học sinh đang gặp khó khăn. Hiện tại, BTS đang tham gia tour diễn “Love Yourself: Speak Yourself” của họ trên khắp thế giới và các buổi concert tiếp theo của họ sẽ diễn ra tại sân vận động Metlife ở New Jersey vào ngày 18 và 19 tháng 5.

Nguồn: Soompi

 


Các tin liên quan

Sao

Âm nhạc