SAO

BTS nhóm nhạc nổi tiếng thế giới nhưng cũng khá nhiều người vẫn thắc mắc liệu thành viên nào sẽ có giá trị cao nhất

Là nhóm nhạc nam lớn nhất Hàn Quốc tại thời điểm hiện tại, các chàng trai của BTS đang làm mưa làm gió trên các thị trường lớn.

Với tư cách là một nhóm, BTS trị giá 60 triệu USD. Trong khi hầu hết giá trị ròng của họ là bằng nhau, có một thành viên mà giá trị ròng của anh ấy cao hơn một chút so với các thành viên còn lại.

BTS

Thành viên đó là hy vọng của tất cả mọi người, J-Hope!

BTS J-Hope

Trong khi tất cả các thành viên khác của BTS trị giá khoảng 8 triệu USD, J-Hope có giá trị là 12 triệu USD. Lý do tại sao giá trị ròng của anh ấy cao hơn một chút so với các chàng trai khác là do sự thành công của mixtape solo của anh ấy, “Hope World”.

Anh ấy không phải là thành viên đầu tiên phát hành nhạc solo, vì Suga và RM đã phát hành các bản phối âm và EP riêng trước đó. Tuy nhiên, J-Hope được cho là thành công nhất. “Hope World” đã xuất hiện ở vị trí thứ 63 trên bảng xếp hạng Hot 200 của Billboard và đạt đỉnh ở vị trí 38. Ca khúc chủ đề của mixtape, “Daydream”, có hơn 35 triệu lượt stream trên Spotify.

J-Hope cũng đã hợp tác với các nhạc sĩ khác. Anh ấy đã hợp tác cùng với Jo Kwon trong “Animal” và cũng được giới thiệu trong bài hát “Spices” với thành viên cùng nhóm RM.

J-Hope và Jo Kwon

Một số người đã suy đoán rằng sau J-Hope, RM là thành viên giàu thứ hai của nhóm do có nhiều hoạt động solo. Những người khác nghĩ rằng đó là Jungkook kể từ khi anh xuất hiện trên nhiều chương trình truyền hình như “Flower Crew” và “King Of Masked Singer”.

BTS Joongkook

Mặc dù giàu có, J-Hope vẫn sống một cuộc sống khiêm tốn và rất hiếm khi khoe khoang về tiền bạc của mình. Thay vào đó, anh quyên góp cho nhiều tổ chức từ thiện. Vào tháng 2 năm 2019, anh đã quyên tặng 100 triệu KRW (ước tính $ 89.000 USD) cho ChildFund Korea.

Nguồn: Soompi

Các tin liên quan

SAO

ÂM NHẠC