SAO

BTS RM xúc động bật khóc sau khi hoàn thành màn biểu diễn cuối cùng và gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ

BTS hy vọng các ARMY có thể tiếp tục hành trình này cùng các chàng trai.

Trong ngày cuối cùng của concert “BTS LOVE YOURSELF: SPEAK YOURSELF ở Seoul”, RM đã có một bài phát biểu kết thúc đầy cảm xúc để kết thúc chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới lần này.

Chàng trưởng nhóm của BTS bắt đầu bài phát biểu bằng cách cảm ơn các ARMY đã gắn bó trong suốt những năm qua.

“Chúng ta hãy dành một tràng pháo tay cho BTS và ARMY vì đã học cách yêu bản thân mình hơn trong hai năm qua. Một thông điệp thật tuyệt vời phải không mọi người? Mình cứ nghĩ mãi về những lời cuối cùng của bài hát “Reflection” từ năm 2016 : “Tôi ước mình có thể yêu chính bản thân mình”; “Yêu bản thân mình thật nhiều hơn.”. Mình đã tự hỏi rất nhiều với câu hỏi : “Yêu chính bản thân là gì?”,”Các cậu có muốn tìm hiểu với chúng mình không?” và do dự có nên bắt đầu hành trình mới với thông điệp này không vì sản phẩm mới luôn phải dành được nhiều phản hồi tích cực hơn với các sản phẩm trước đó.”

“Vì vậy, nếu các cậu hỏi mình có yêu bản thân mình không, mình xin lỗi nhưng mình không chắc. Song sau tất cả, mình cảm thấy mình có thể. Mình hy vọng rằng chúng ta có thể tiếp tục nắm tay và yêu chính mình. Được chứ? “

Chàng trai này cũng hy vọng rằng âm nhạc của BTS sẽ giúp người hâm mộ tiếp tục học cách yêu bản thân mình.

“Mình hy vọng rằng sau khi mọi chuyện kết thúc, mình vẫn sẽ là chính mình, BTS sẽ là BTS và ARMY sẽ mãi là ARMY. Xin hãy nhớ điều đó. Vì tất cả các cậu mà chúng mình mới có thể tiến xa đến thế. Mình hy vọng rằng mỗi lời bài hát, mỗi ca khúc của chúng mình có thể giúp các cậu yêu bản thân mình hơn. Mình hy vọng rằng các cậu sẽ tiếp tục ủng hộ chúng mình cho dù có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa. “

RM kết thúc bài phát biểu của mình bằng cách bày tỏ lòng biết ơn và tình yêu chân thành của mình dành cho ARMY.

“Mình rất buồn vì không thể thực hiện chuyến lưu diễn này nữa. Mình ước có thể làm gì đó để giúp các cậu nhiều hơn, nhưng mình yêu các cậu rất nhiều. Hãy nhớ lấy điều đó.”

Loạt concert “BTS’s Love Yourself” đã được lên kế hoạch từ tháng 3 năm 2016 và kéo dài đến tận bây giờ. Sau khi kết thúc loạt quy mô lớn như vậy, RM đã rơi nước mắt trong buổi concert cuối cùng của tour diễn.

Nguồn: Koreaboo

Các tin liên quan

Sao

Thời trang