Tại sao đến đã là tháng 8 nhưng MAMA vẫn chưa công bố các địa điểm quốc tế diễn ra lễ trao giải năm nay???

Ban tổ chức vẫn đang tìm địa điểm tổ chức cho MAMA năm nay.

Mnet Asian Music Awards (MAMA), lễ trao giải châu Á lớn nhất được tổ chức hàng năm bởi CJ E & M, hiện đang gặp khó khăn trong khâu tìm địa điểm tổ chức.

Vì quan hệ Hàn Quốc-Nhật Bản đang căng thẳng và các cuộc biểu tình đang diễn ra ở Hồng Kông nên không chắc họ sẽ chọn tổ chức ở đấy trong năm nay. Song, Hồng Kông đã là một địa điểm lâu năm tổ chức lễ trao giải kể từ năm 2012.

MAMA đã từng tổ chức tại Nhật Bản kể từ năm 2017. Năm 2018, lễ trao giải đã được tổ chức tại Hàn Quốc, Nhật Bản, và Hồng Kông. Tại lễ trao giải ở Nhật Bản, nhiều người nổi tiếng hàng đầu đã có mặt, kể cả các diễn viên như Park Bo Gum.

Hàng năm, MAMA sẽ công bố các địa điểm tổ chức vào tháng Tám. Tuy nhiên, năm nay, Mnet tuyên bố rằng các địa điểm châu Á vẫn đang được xem xét. MAMA được tổ chức vào tháng 12 hàng năm, có nghĩa là còn bốn tháng nữa cho đến buổi lễ. Ngoài ra, giải thưởng, sự kiện và đề cử cần được chọn lựa kỹ càng vào thời điểm này.

Nhật Bản là một trong những thị trường lớn nhất trong làn sóng Hallyu, nhưng thật khó để mong đợi rằng mối quan hệ giữa Nhật Bản và Hàn Quốc sẽ được hàn gắn vào thời điểm này.

Hiện tại không phù hợp để tổ chức buổi lễ tại Hồng Kông do các cuộc biểu tình và bạo loạn liên tục với cảnh sát. Vì điều này, rất khó có khả năng rằng Hồng Kông sẽ được chọn làm địa điểm tổ chức.

Nguồn: Koreaboo

Các tin liên quan

HẸN HÒ