Truyền thông Hàn Quốc khen ngợi fan của TWICE vì sự trưởng thành qua những tranh cãi gần đây

2019 có lẽ chính là một trong những năm khó khăn nhất với TWICE khi các cô gái phải đối mặt với hàng loạt những tranh cãi.

Sau vấn đề sức khỏe của Mina, hiện tại chính là tin hẹn hò và tin đồn.

Tuy nhiên, TWICE vẫn vượt qua vô cùng mạnh mẽ nhờ có binhđoàn fan đông đảo trên toàn thế giới – ONCE.

Truyền thông Hàn Quốc mới đây đã khen ngợi ONCE khi thể hiện sự “trưởng thành” và ủng hộ cho nhóm đặc biệt là khi tin hẹn hò của Jihyo và Kang Daniel nổ ra.

Dịch bởi misayeon: Đối với các nhóm nhạc thần tượng, tin đồn hẹn hò có thể là đòn đánh chí mạng và khiến không ít fan rời fandom, nhưng ONCE thì lại khác. Nhiều fan nói rằng “Jihyo hạnh phúc mới là quan trọng nhất” và sẽ ủng hộ cô nàng đến cùng. Được thúc đẩy bởi niềm tin vững chắc của ONCE, TWICE sẽ tiếp tục tiến lên mà không hề thay đổi.

Đa số những người ủng hộ TWICE vẫn giữ vững lập trường và tập hợp trên các phương tiện truyền thông từ khi Mina tạm thời ngưng hoạt động để điều trị và phục hồi đến khi tin hẹn hò của Jihyo và Kang Daniel nổ ra, thậm chí là chi tin đồn giữa Momo và Super Junior Heechul xuất hiện.

Dù xảy ra tranh cãi, TWICE và ONCE vẫn không lùi bước. Điều này càng chứng minh ONCE, với tư cách là một fandom, vẫn luôn nguyên vẹn hơn bao giờ hết và ưu tiên hàng đầu của họ luôn luôn là lợi ích và hạnh phúc của TWICE, doanh số của nhóm nhạc nữ hàng đầu Châu Á vẫn tiếp tục tăng đều.

Album tiếng Nhật mới nhất của TWICE “Breakthrough” vừa bán được 270,000 bản trên Oricon, giúp nhóm nhận được chứng nhận bạch kim thứ 8. Bên cạnh đó, concert DVD của nhóm còn đứng đầu Hanteo Album Chart vào hôm qua.

 

 

 

 

 

Nguồn: Allkpop

Các tin liên quan

CHỦ ĐỀ HOT

SAO