SAO

Chungha: “Nếu cơ hội đến, em sẽ lập tức tái hợp cùng I.O.I “

Vào ngày 24/6, Chungha đã tổ chức một showcase để quảng báo cho mini album mới mang tên “Flourishing”.

Trong showcase, Chungha được hỏi về quản lý của mình, người gần đây đã xuất hiện trên chương trình “The Manager” của đài MBC cùng cô. Chungha cho biết, “Tôi làm bạn cùng các vũ công của mình khoảng 10 năm rồi. Họ nói rằng họ rất thích ca khúc mới của tôi. Tôi rất vui khi được biên đạo cùng họ. Các vũ công nói với tôi rằng, “Ca khúc nào chị quảng bá em cũng rất thích, nhưng ca khúc này là ca khúc tuyệt nhất.”

Cô cũng nói thêm, “Anh quản lý rất lo lắng cho em, ảnh nói là, “Tone nhạc có phải cao quá không? Nếu cổ họng bị tổn thương thì phải làm sao?” Em đã làm việc chăm chỉ và cùng chuẩn bị cho màn comeback với những nhân viên khác.”

Chungha

Chungha cũng chia sẻ rằng các thành viên của I.O.I đã ủng hộ cô rất nhiều. “Mỗi khi teaser được tung ra vào sáng sớm, em lại nhận được những tin nhắn như, “Chị xinh thật đấy” và “Điên thật rồi.” Doyeon nói với em rằng em ấy muốn cover ca khúc mới của em.”

Cô cũng nhắc đến tin đồn rằng I.O.I sẽ tái hợp, “Các thành viên của I.O.I là những người bạn không thể tách rời của em. Em vẫn chưa nghe được điều gì cụ thể, nhưng em cảm thấy nếu cơ hội đến, em sẽ lập tức tái hợp cùng họ. Nếu được chào các bạn với tư cách là thành viên I.O.I một lần nữa, vậy các bạn hãy yêu mến chúng tôi thật nhiều nhé.”

I.O.I

Chungha đã phát hành album “Flourish” và ca khcus chủ đề “Snapping” vào lúc 6 giờ tối ngày 24/6.

Nguồn: Soompi

Các tin liên quan

Sao

Âm nhạc