SAO

CIX Bae Jinyoung và Kim Jaehwan hội ngộ đầy cảm động và dễ thương

Wanna One có thể đã chính thức kết thúc hoạt động nhóm của họ vào đầu năm 2019 bằng một buổi concert cuối cùng, nhưng tình bạn đã chứng minh rằng nhóm sẽ mãi tồn tại trong một thời gian dài.

May mắn thay, trong khi các thành viên đã chuyển sang hoạt động solo hoặc với các nhóm mới của họ, đã có nhiều cơ hội để họ có thể gặp lại nhau.

Tại Pohang K-Pop Concert 2019, cả Kim Jaehwan và Bae Jinyoung với nhóm CIX của anh đã được tiết lộ như là một phần của dàn lineup xuất hiện.

Jaehwan và Jinyoung là cặp anh em thân thiết trong Wanna One, Jaehwan đóng vai trò là người anh trai vui tươi rất hoà hợp với tính cách vui vẻ của Jinyoung.

Nhiều người hâm mộ đã dự đoán cặp đôi sẽ có nhiều tương tác, và họ đã làm điều đó, bày tỏ niềm hạnh phúc khi nhìn thấy nhau.

Trong khi encore, Jinyoung đã đến gặp Jaehwan để ôm anh, Jaehwan vui vẻ đáp lại.

Hai người được ghi hình lại khi tới gần nhau, Jinyoung vòng tay ôm lấy Jaehwan và cả hai mỉm cười khi gặp lại nhau.

Biết rằng nhiều người hâm mộ đã dự đoán về cuộc hội ngộ của họ, họ cũng đã cố gắng làm một trái tim để kỷ niệm tình anh em không thể phá vỡ.

Jinyoung cũng đã giới thiệu Jaehwan với các thành viên trong CIX.

Seunghun hỏi Jinyoung rằng có thể giới thiệu anh ấy với Jaehwan hay không, Jinyoung đã ra vẫy tay với Jaehwan và hai người đã chào nhau.

Trong suốt phần cuối, cả Jinyoung và Jaehwan đều được nhìn thấy khi cùng trò chuyện vui vẻ với nhau và cười.

Thật đáng yêu khi thấy rằng dù cặp đôi này bận rộn đến đâu, họ vẫn là những người bạn đồng hành tuyệt vời như vậy mỗi khi họ tái hợp.

Tình bạn giữa Jinyoung và Jaehwan vẫn bền vững giống như khi họ ở trong Wanna One cùng nhau.

Thật hi vọng chúng ta sẽ có thể thấy nhiều tương tác hơn giữa hai người khi họ tiếp tục ủng hộ lẫn nhau trong các hoạt động của họ.

Nguồn: Koreaboo

Các tin liên quan

Sao

Video