SAO

Cơn sốt mà “Chàng tiên giặt ủi” Jungkook dành cho Downy đã mang đến một bất ngờ mới

Nước giặt Downy phiên bản giới hạn sẽ sớm được lên kệ, và tất cả là nhờ có “Chàng tiên giặt ủi”, Jungkook của BTS!

Vào tháng 1, Jungkook đã vô tình khiến Downy cháy hàng khi nhắc đến tên của loại nước giặt yêu thích của anh ấy trong một cuộc trò chuyện với ARMY. Nguồn hàng của Downy trong 2 tháng đã bán hết trong 1 ngày vì người hâm mộ đã mua hết chúng.

Ngay cả Jungkook cũng không thể mua bất kỳ chai nào!

“Mình đã sử dụng hết nước giặt của mình rồi, vì vậy mình phải mua tiếp nhưng họ lại hết sạch. #armyisimpressive “

– Jungkook

Trong cơn sốt này, Downy Korea đã tổ chức một buổi tặng quà để thể hiện lòng biết ơn của họ với fan hâm mộ. Họ đã tặng những sản phẩm Downy miễn phí cho tổng số 400 người chiến thắng. Tưởng như đó là sự kết thúc của cơn sốt “Chàng tiên giặt ủi”, nhưng không! Không phải vậy.

 

 
 
 
 
 
Xem bài viết này trên Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

다우니에 보여주신 어도러블한 사랑에 감사드립니다.🥰 감사의 마음을 담아 다우니 포스팅을 해주신 빨래요정분들께 다우니를 무료로 보내드릴게요!🤗 ⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀ 🧚🏻‍♀️빨래요정님들 진심으로 감사 드립니다! ⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀ •참여방법 : 참여기간내 다우니 이미지 포스팅에 한하여 🎈페이스북 : 다우니 이미지를 포스팅한 URL 을 이 게시물에 댓글로 남기기! 🎈인스타그램 : 다우니 이미지와 함께 업로드된 포스팅에 필수해시태그(#빨래요정인증) 남기기! •참여기간 : 1월 21일 ~ 1월 31일까지 •당첨자 선정 : 페이스북 각 200명/ 인스타그램 200명 •당첨자 발표 : 2월 11일까지 다우니 공식 페이스북/인스타그램 공지 •선물 : 다우니 퍼퓸컬렉션 1L*2개(랜덤향 증정) ⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀ * 이벤트 당첨자의 경우 경품 배송 목적으로 개인정보를 수집합니다. 자세한 개인정보 수집 및 이용에 대한 안내는 별도 연락드릴 예정이며, 불확실한 개인정보를 제공하거나 개인정보 제공 및 이용에 동의하지 않으면 당첨은 자동 취소될 수 있습니다. * 본 이벤트는 당사 사정에 의해 변경 및 지연될 수 있습니다. #downy #다우니 #빨래요정 #고마워요💕

Bài viết do 다우니 (Downy Korea) (@downy_korea) chia sẻ vào

Bây giờ, vài tháng sau, P&G Hàn Quốc đã thông báo về màn hợp tác chính thức giữa Downy và thương hiệu LINE FRIENDS của BTS, BT21. Vào ngày 14/8, một phiên bản giới hạn “Downy Adorable BT21” sẽ ra mắt. Sản phẩm sẽ được bán theo gói 1L+1L với giá 11,000 won tại đa số các siêu thị ở Hàn Quốc.

Nguồn: Koreaboo

Các tin liên quan

Sao

Thời trang