SAO

Công ty quản lý của Highlight yêu cầu người hâm mộ ngừng theo dõi Yang Yoseob trong các nhiệm vụ cảnh sát của anh ấy

Around Us Entertainment đã đưa ra một tuyên bố liên quan đến Highlight Yang Yang Yoseob.

Vào ngày 13 tháng 3, công ty đã đăng tải một thông báo gửi đến người hâm mộ trên trang web của mình, yêu cầu họ không ghé thăm hoặc theo dõi Yang Yoseob khi anh ấy thực hiện nhiệm vụ.

Yang Yoseob

Tuyên bố đầy đủ dưới đây:

Xin chào, chúng tôi là Around Us Entertainment.

Chúng tôi đăng thông báo này để nói về Yang Yoseob, người đã nhập ngũ vào ngày 24 tháng 1 và hiện đang phục vụ trong quân đội.

Yang Yoseob đang thực hiện nghĩa vụ quân sự một cách nghiêm túc với sự hỗ trợ nồng nhiệt từ mọi người, nhưng chúng tôi muốn nói vài lời về những tình huống xấu hổ người hâm mộ gây ra, họ quan tâm quá mức trong khi anh ấy đang làm việc với tư cách một sĩ quan cảnh sát.

Yang Yoseob

Nó không phải là vấn đề nếu bạn đi bộ, tình cờ phát hiện ra Yang Yoseob trong khi anh ấy làm việc và đăng ảnh lên mạng xã hội. Nhưng chúng tôi nghe nói đã có những trường hợp mọi người nhìn thấy các tài khoản chia sẻ thông tin về nơi anh ấy hiện đang làm việc và đến thăm hoặc theo dõi anh ấy tại nơi làm việc. Sau nhiều lần xảy ra những tình huống như vậy, Yang Yoseob không chỉ khó thực hiện nghĩa vụ của mình mà còn có những trường hợp anh cảm thấy có lỗi với đồng nghiệp.

Chúng tôi rất biết ơn sự hỗ trợ và tình yêu to lớn từ các bạn, mang đến cho anh ấy sức mạnh và chúng tôi có thể hiểu người hâm mộ mong muốn được tận mắt nhìn thấy Yang Yoseob, nhưng thực sự chúng ta rất cần tuân theo các quy tắc trong thực tế của một môi trường và tình huống lạ lẫm.

Chúng tôi yêu cầu mọi người kiềm chế sự quan tâm quá mức để Yang Yoseob có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Cảm ơn các bạn.

Nguồn: Soompi

 


Các tin liên quan

Sao

Âm nhạc