SAO

Cư dân mạng phản ứng thế nào sau khi Hyuna bác bỏ nghi án phẫu thuật thẩm mỹ?

Sự quan tâm của công chúng đối với tranh cãi bơm môi của Hyuna vẫn còn cao mặc dù cô đã đưa ra tuyên bố làm rõ.

Nữ ca sĩ đã bị lôi kéo vào cuộc tranh cãi khi cô có mặt tại sân bay vào ngày 5 với đôi môi lớn bất thường, làm dấy lên nghi ngờ rằng cô đã bơm môi.

Nhưng Hyuna đã bác bỏ những nghi ngờ rằng cô ấy đã bơm môi và tiết lộ trên Instagram, “Tôi không trang điểm mắt quá nhiều nên tôi đã tô son đậm. Đôi khi tôi sẽ trang điểm đậm và đôi khi tôi sẽ tranh điểm nhẹ nhàng. Tôi thích làm điều đó. Tôi thích thay đổi nó theo lịch trình hàng ngày của mình. Tôi không thích những bình luận ác ý đang bắt tôi phải thú nhận nó.”

Nhận thức được rằng các tranh cãi vẫn đang diễn ra bất chấp lời giải thích của cô, nữ ca sĩ đã đăng tải một đoạn video dài 10 giây trên Instagram vào ngày 8 để chia sẻ về đôi môi “không trang điểm” của mình nhằm dập tắt tin đồn bơm môi.

 

 
 
 
 
 
Xem bài viết này trên Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

Bài viết do Hyun Ah (@hyunah_aa) chia sẻ vào

Bạn có thể đọc lời giải thích trước của cô ấy ở đây.

1. [7,164, -364] Tôi không quan tâm liệu cô ta có bơm môi hay không nhưng thật kỳ lạ khi cô ta cứ khăng khăng rằng mình không làm?..đó là cơ thể và sự lựa chọn của cô ta…thậm chí không ai quan tâm nếu cô ta chỉ thừa nhận nhưng cô ta vẫn tiếp tục nói dối nên dĩ nhiên sẽ bị ghét rồi… Thật buồn khi cô ta cứ khăng khăng rằng đó chỉ là một “đôi môi bị trang điểm quá mức”

2. [5,245, -124] Chỉ cần thừa nhận cô đã làm điều đó thôi mà… bức hình không tô son càng chỉ rõ rằng cô đã làm chúng–sigh–

3. [1.707, -44] Muốn làm Jessi..

4. [1.376, -202] Tại sao lại xảy ra vấn đề rằng cô ấy có làm hay chưa? Nếu cô ấy muốn làm điều đó thì tốt thôi mà…

5. [360, -4] Chúng ta có thể nói rằng cô ấy đã làm chúng… cô ấy chỉ bị ghét vì cô ấy bướng bỉnh

6. [328, -4] Bơm môi? Nó càng rõ ràng hơn khi cô ấy không trang điểm kk

7. [164, -60] Đôi môi của cô ấy trông như đang mang thai vậy kk

8. [164, -5] Tôi là fan hâm mộ của Hyuna nhưng tôi rất thất vọng về cô ấy. Không phải vì cô ấy đã phẫu thuật mà vì cô ấy giả vờ là một người phụ nữ tuyệt vời nhưng lại nói dối về việc bơm môi…

9. [40, -2] Cô ấy trông đẹp hơn trong màu son đỏ…

10. [33, -0] Đó là chất bơm môi 200%

Nguồn: Allkpop

Các tin liên quan

Thời trang

TV show