SAO

Dal Shabet/UNI.T Woohee rời Happyface Entertainment

Hợp đồng độc quyền của Happyface Entertainment với Dal Shabet/UNI.T Woohee đã hết hạn. 

Vào ngày 5/12, Happyface Entertainment đã thông báo chính thức về hợp đồng của họ với thành viên nhóm nhạc nữ. 

Woohee

Dưới đây là tuyên bố đầy đủ của họ: 

“Xin chào, đây là Happyface Entertainment.

“Chúng tôi muốn thông báo rằng hợp đồng độc quyền của công ty chúng tôi với Dal Shabet Woohee đã hết hạn. 

“Woohee tham gia Dal Shabet vào năm 2012 và đã làm hết sức mình để thúc đẩy công ty với niềm đam mê tuyệt vời. Cô ấy cũng quảng bá với tư cách là một diễn viên và thể hiện các bạn thấy nhiều hình ảnh khác nhau.

“Khi hợp đồng của cô ấy sắp kết thúc, Happyface Entertainment và Woohee đã cùng nhau thảo luận và quyết định hoàn thành mong muốn của mình để cố gắng hỗ trợ lẫn nhau trong tương lai. 

“Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn tới Woohee, người đã ở lại với chúng tôi trong thời gian này. Chúng tôi sẽ cho thấy công ty là chỗ dựa đáng tin cậy của Woohee, Happyface Entertainment sẽ cố gắng hỗ trợ Woohee trong những hoạt động khác nhau. 

“Cảm ơn các bạn một lần nữa, những người hâm mộ của Woohee luôn dành tình yêu cho Happyface Entertainment. Chúng tôi mong rằng các bạn sẽ luôn dành sự quan tâm, tình cảm và luôn luôn ủng hộ Woohee. Cảm ơn các bạn.”

Woohee trước đây xuất hiện trong chương trình tái tạo thần tượng của đài KBS “The Unit” và đứng ở vị trí thứ 7, cô ấy được ra mắt với 9 thành viên với tên nhóm là UNI.T. Cô ấy cũng là thành viên duy nhất của Dal Shabet ở lại Happyface Entertainment sau khi các thành viên khác lần lượt rời khỏi công ty.

Nguồn: Soompi

Các tin liên quan

Celeb
No results have been returned for your Query. Please edit the query for content to display.

Music
No results have been returned for your Query. Please edit the query for content to display.