SAO

Đạo diễn của series Reply 2019, phóng viên Kang Kyung Yoon tiết lộ quá trình điều tra của cô

Vào ngày 12 tháng 3, phóng viên Kang Kyung Yoon đã đứng sau tất cả các báo cáo về các phòng chat Kakaotalk Seungri và Jung Joon Young, đã tham gia một cuộc phỏng vấn để giải thích chi tiết hơn về vụ bê bối đang diễn ra.

Kang Kyung Yoon bắt đầu cuộc phỏng vấn bằng cách giải thích các bước cô đã thực hiện cho đến nay. Phóng viên cho biết: “Vào tháng trước, tôi đã đưa ra những cáo buộc về việc hối lộ tình dục của Seungri cho các nhà đầu tư. Kể từ đó, tôi đã bắt đầu đưa các văn bản gốc là bằng chứng lên Ủy ban phòng chống tham nhũng và bảo vệ quyền dân sự. Và sau đó là thông tin về một phòng chat khác bao gồm cả Seungri và người nổi tiếng nam khác liên quan đến việc chia sẻ clip và hình ảnh từ camera ẩn .”
 
Cô ấy tiếp tục: “Tôi đã quyết định báo cáo về vấn đề Seungri cung cấp hối lộ tình dục khi phát hiện ra một bữa tiệc xa hoa vào năm 2015 mà bây giờ được gọi là Seung-tsby (Seungri + Gatsby) Party.’ Bữa tiệc này, nơi Seungri mời và chiêu đãi nhiều nhà đầu tư nước ngoài, đã xảy ra ngay trước khi Seungri thành lập Yuri Holdings vào năm 2016”.
 
“Tôi nhận ra rằng bữa tiệc được sử dụng như một công cụ để thúc đẩy công việc kinh doanh của Seungri”, phóng viên Kang Kyung Yoon tiếp tục. “Ngoài ra, có 1 số đoạn nói về buổi tiệc trong chatroom trên Kakaotalk khiến tôi nghi ngờ rằng Seungri đã môi giới mại dâm.”
 
Kang Kyung Yoon cũng đề cập đến một phòng chat nhóm khác, trong đó đã phát hiện những người tham gia chia sẻ những video bí mật quay lại cảnh tình dục với phụ nữ. Phóng viên cho biết: “Tôi bắt đầu nhận được những thông tin về phòng chat này khoảng hai năm trước. Ngoài ra còn có một lời khai từ một người nổi tiếng nữ cho biết cô ấy ngẫu nhiên phát hiện ​​phòng chat này”.

Kang Kyung Yoon

 
Cô ấy tiếp tục nói, “Chỉ gần đây tôi mới được chứng kiến ​​phòng chat thông qua một nguồn. Sau khi xem qua phòng chat, tôi đã có thể xâu chuỗi lại tất cả các dữ liệu tôi đã thu thập từ trước đó”.
 
Kang Kyung Yoon nói rằng cô cũng là một phụ nữ, cô cảm thấy cần phải đưa vấn đề này ra ánh sáng. Phóng viên cho hay: “Những người này mời những nữ sinh viên đại học trẻ ở độ tuổi 20 và tân binh uống cùng họ, họ dùng những cô gái trẻ này để có tình một đêm và bí mật quay phim lại. Chúng thật sự gây sốc cho tôi”.
 
Phóng viên cũng tiết lộ rằng cô đã gặp nạn nhân của các video từ camera ẩn. Kang Kyung Yoon cho biết: “Họ là những phụ nữ rất trẻ ở độ tuổi 20. Trên hết, tôi đã bị sốc khi thấy rằng đa số thậm chí không biết rằng họ đã bị quay lén và các video đang được chia sẻ trong một phòng chat nhóm cho cả những người họ chưa từng gặp trước đây xem. Họ nói với tôi rằng họ đã rất sốc, sợ hãi, không biết phải làm gì và nhờ tôi giúp đỡ họ”.
 
Theo Kang Kyung Yoon, các nạn nhân đang cân nhắc xem nên có hành động pháp lý hay giữ im lặng và bảo vệ danh tính của họ. Phóng viên nói thêm, trong khi họ vô cùng tức giận và muốn thực hiện hành động pháp lý mạnh, nhưng họ cũng lo lắng rằng họ sẽ phải sống với một vết nhơ là nạn nhân của trò camera ẩn.
 
“Tôi thấy điều gây sốc nhất là những người đàn ông này không quay phim một cách tự nhiên hoặc được sự đồng ý của bên kia, nhưng họ đã làm điều đó như một trò chơi”, Kang Kyung Yoon tiếp tục. Ví dụ, nếu họ thấy một nữ tân binh nổi tiếng trên truyền hình hoặc từ các cơ quan của nhau, họ sẽ nói những câu như: ‘Cô ấy rất xinh đẹp, bạn nên đưa cô ấy đi uống với chúng tôi.’

Kang Kyung Yoon

 
Kang Kyung Yoon cũng đề cập rằng cô ấy hiện đang nhận được nhiều lời phàn nàn từ người hâm mộ của Seungri. Cô ấy nói: “Tôi hiểu rằng người hâm mộ đang gửi email cho tôi với những lời phàn nàn vì họ trân trọng và yêu mến Seungri. Tuy nhiên, tôi muốn các bạn thừa nhận rằng đây là một vấn đề hiện diện trong xã hội mà chúng ta đang sống. Các nạn nhân vẫn còn ở đây, và nỗi đau của họ từ vụ việc này cũng vậy. Tôi hy vọng rằng người hâm mộ cũng sẽ hiểu được tình hình hiện tại”.
 
Kang Kyung Yoon kết luận bằng cách tiết lộ kế hoạch của mình cho các tin tức tiếp theo. Phóng viên đã bắt đầu, “Nhiều người có ý tưởng sai lầm rằng các tin tức này đang lái dư luận quên đi vấn đề chính của club Burning Sun. Vấn đề cốt lõi của Burning Sun bao gồm các vấn đề nghiêm trọng như ma túy, mại dâm, camera ẩn và kết nối với cảnh sát. Tất nhiên, tôi tin rằng chúng ta cần tiếp tục điều tra về việc này”.
 
Phóng viên nói thêm: “Trên hết, tôi tin rằng vụ việc các ngôi sao nam bí mật quay phim phụ nữ là một vấn đề lớn khi phụ nữ bị coi là công cụ tình dục và một số người nhận thức lệch lạc về tình dục xuất phát từ tình dục hóa phụ nữ, cũng như sử dụng quyền lực trong ngành công nghiệp giải trí”.
 
Kang Kyung Yoon kết luận: “Ngày nay, nhiều người nổi tiếng Hallyu đang có được nhiều quyền lực, danh tiếng và sự nổi tiếng. Kết quả là, cũng có những người lạm dụng cái danh người nổi tiếng. Tôi nghĩ rằng chúng ta đã quá dễ giải khi tha thứ và không chỉ trích chỉ vì họ là những ngôi sao Hallyu”.
 

 
Sau sự tiết lộ của các phòng chat, Seungri đã bị quy về tội cung cấp hối lộ tình dục cho các nhà đầu tư kinh doanh và Jung Joon Young phát tán các cảnh quay từ camera ẩn bất hợp pháp. Cả 2 đang bị cấm rời khỏi Hàn Quốc, sẽ bị triệu tập điều tra vào ngày 14 tháng 3.
Nguồn: Soompi

Các tin liên quan

Sao

Âm nhạc