SAO

Đặt câu hỏi về cơ bụng với Chanyeol, EXO-L đã có một câu trả lời “rất Chanyeol”

Câu trả lời của anh ấy khiến fan không biết nên vui hay nên buồn!

Khi Suho và Kai khoe vóc dáng trong chiếc áo bị xé toạc trong concert EXplOration của họ, một số EXO-L đã tự hỏi về cơ bắp của các thành viên khác và khi một người hâm mộ có cơ hội hỏi Chanyeol về cơ bụng của anh ấy, họ đã nhận được một câu trả lời bất ngờ đầy vui vẻ!

Chanyeol và Sehun đã được gặp gỡ người hâm mộ và có rất nhiều niềm vui khi unit mới của họ được debut, EXO-SC. Và trong một lần gặp gỡ gần đây của họ, một EXO-L đã quyết định hỏi Chanyeol nếu anh ấy vẫn còn cơ bụng săn chắc.

Người hâm mộ đã viết ra câu hỏi trên một tờ ghi chú và thậm chí bao gồm một hình ảnh. Bên dưới, người hâm mộ đã cho Chanyeol tùy chọn xác nhận cơ bụng gợn sóng hay là cơ bụng dễ thương của anh ấy!

Nhưng Chanyeol quyết định không chọn cái nào và tạo một đáp án của riêng mình! Thay vì chọn vào một trong các ô, Chanyeol đánh dấu ngay giữa cả hai câu trả lời!

Khi EXO-L, người đặt câu hỏi đăng câu trả lời của mình lên mạng, EXO-L ở khắp mọi nơi không thể giúp đỡ về việc giải đáp ‘câu trả lời’ này của anh ấy!

Nhưng nó không thực sự quan trọng nếu Chanyeol có cơ bụng hay không có cơ bụng, bởi vì người hâm mộ vẫn sẽ yêu anh ấy bằng cả trái tim!

Nguồn: Koreaboo

Các tin liên quan

Sao

TV show