BTS JungKook dính nghi án hẹn hò với một bức ảnh CCTV bị rò rỉ và phản hồi từ Bighit

BTS Jungkook được cho là đang hẹn hò.

Sáng nay một bức ảnh bị rò rỉ dường như được chụp từ camera CCTV đã gây ra nhiều phiền toái cho ARMY trên toàn thế giới sau khi có tin đồn rằng người đàn ông trong ảnh là BTS Jungkook.

Trong ảnh, người đàn ông được cho là Jungkook đang vòng tay ôm lấy người phụ nữ bạn gái của anh ta.

Một số cư dân mạng thì cho rằng người đàn ông thực sự là rapper Hash Swan chứ không phải Jungkook, nhưng sau khi nhận được nhiều câu hỏi trên Instagram về vấn đề này, anh đã đăng lên story trên Instagram đính chính anh không phải là người đàn ông trong ảnh.

“Đây không phải tôi.

Dành cho nhiều người đã hỏi ~”

— Hash Swan

Một số cư dân mạng sau đó đã phát hiện một bức ảnh khác về Jungkook và cô gái nghi vấn, tên là Lee Mijoo, được chụp khi đang uống cùng nhau.

Một số ARMY đã cố gắng phủ nhận tin đồn khi tiết lộ rằng Lee Mijoo đã kết hôn.

Tuy nhiên, bạn của Lee Mijoo đã cố gắng làm rõ tin đồn trên Instagram việc Lee Mijoo đang bị cáo buộc hẹn hò với Jungkook và đã kết hôn. Người bạn đã nói với ARMY rằng Lee Mijoo vẫn chưa kết hôn, cô ấy thực sự đã có bạn trai, nhưng bạn trai đó KHÔNG PHẢI là Jungkook.

Ngoài ra, bức ảnh Jungkook và Lee Mijoo cùng nhau uống nước đã bị cắt. Thực chất trong hình còn có một người đàn ông khác đang uống cùng họ và không rõ danh tính.

Tuy nhiên, nhiều ARMY thể hiện sự ủng hộ anh nếu Jungkook thực sự có bạn gái, vì có bạn gái là một điều hoàn toàn bình thường đối với một nam thanh niên 22 tuổi.

Big Hit Entertainment lên tiếng phủ nhận tin đồn hẹn hò của BTS Jungkook

Big Hit Entertainment đã phát hành một tuyên bố về tin đồn hẹn hò của thành viên BTS Jungkook

“Big Hit Entertainment nói rõ rằng những tin đồn về nghệ sĩ Jungkook của chúng tôi đang được lan truyền trên phương tiện truyền thông xã hội và cộng đồng trực tuyến là không đúng sự thật.

Khi ở đảo Geoje trong thời gian nghỉ ngơi, anh đã tình cờ gặp những người quen của anh làm trong một tiệm xăm cũng đang đến nghỉ dưỡng ở đây. Sau đó, anh gặp gỡ những người quen của anh ở đảo Geoje để dùng bữa và có một buổi karaoke. Đây là sự thật đã bị bóp méo.

Thật đáng tiếc rằng cuộc sống hàng ngày của Jungkook trong thời gian nghỉ ngơi đã được phơi bày một cách méo mó.

Chúng tôi sẽ tìm hiểu xem đoạn phim CCTV bị rò rỉ hay là một đoạn phim bất hợp pháp và sẽ có hành động pháp lý mạnh mẽ chống lại việc tiết lộ thông tin cá nhân và xâm phạm quyền riêng tư. Hơn nữa, chúng tôi muốn thông báo đến các bạn rằng chúng tôi cũng sẽ có hành động pháp lý chống lại sự lan truyền của những tin đồn sai lệch.”

Trước đó một ngày, bất ngờ một hỉnh ảnh được cho là rò rỉ từ CCTV một người đàn ông ôm một người phụ nữ xuất hiện trên cộng đồng mạng và cư dân mạng đã cho là người đàn ông đó là Jungkook.

BTS gần đây đã tuyên bố kết thúc thời gian nghỉ ngơi và quay lại những hoạt động tiếp theo.

Nguồn: Soompi

Các tin liên quan

Hẹn hò

Nhạc phim