Dính tin đồn hẹn hò cùng Vương Tư Thông, công ty của Chu Khiết Quỳnh vội vàng phủ nhận

Công ty tại Hàn và Trung của thành viên PRISTIN Kyulkyung đều đồng loạt phủ nhận tin đồn cô hẹn hò cùng doanh nhân Trung Quốc Vương Tư Thông.

Vương Tư Thông là con của Vương Kiện Lâm, một trong những đại gia giàu nhất Trung Quốc. Vương Tư Thông là người sáng lập nên công ty giải trí Banana Project, hiện nay đổi tên thành Banana Culture.

Tin đồn này nổi lên khi một nguồn tin từ Đài Loan khẳng định Vương Tư Thông và Kyulkyung cùng nhau đi du lịch ở Nhật Bản và lan truyền đến cộng đồng mạng Trung Quốc và bùng nổ thành scandal.

Vào ngày 1/3, Pledis cho biết, “Tin đồn Kyulkyung và Vương Tư Thông hẹn hò là sai sự thật. Chúng tôi đang cân nhắc việc dùng hành động pháp lý nếu những tin đồn này còn tiếp tục.”

PRISTIN Kyulkyung

Công ty Trung Quốc XCSS Entertainment của cô cũng ra thông báo chính thức trên mạng, cho rằng tin đồn này đã dẫn đến những hiểu nhầm về Kyulkyung và hủy hoại hình ảnh của cô.

Ngoài ra, công ty còn cho biết, “Chúng tôi xin được cảnh cáo những người dùng internet và yêu cầu những tin đồn này phải được xóa bỏ ngay lập tức. Ngoài ra, chúng tôi yêu cầu phản hồi của phía quản lý internet phải chặn và xóa bỏ những tin đồn này,” và nói thêm rằng họ sẽ kiện nói những bài đăng này không bị xóa.

XCSS kết thúc thông báo với tuyên bố, “Chúng tôi hy vọng sẽ có nhiều người dùng internet sẽ dựa trên những thông tin khách quan và luật pháp, phân biệt được sự thật đằng sau những thông tin trên mạng trước khi lan truyền hoặc bình phẩm, xin hãy giữ ranh giới của luật pháp và tôn trọng nhân phẩm và quyền của người khác.”

Kyulkyung lần đầu xuất hiện trên TV trong chương trình “Pfroduce 101” của Mnet và quảng bá với tư cách là thành viên của I.O.I sau khi chương trình kết thúc. Năm tiếp theo, cô debut trong PRISTIN và hiện đang quảng bá ở cả Hàn và Trung.

Nguồn: Soompi

 


Các tin liên quan

Sao

Âm nhạc