Lộ ảnh “khóa môi” tình tứ của Song Yuvin và Kim Sohee được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng Internet

Người hâm mộ đang yêu cầu công ty quản lý của chàng trai này có hành động pháp lý chống lại cư dân mạng đã đăng và lan truyền những tấm ảnh đó.

Vào ngày 24 tháng 8, một bức ảnh của một cặp đôi này khóa môi nhau đã được lan tỏa đến “chóng mặt”. Cư dân mạng suy đoán rằng cặp đôi trong ảnh là thực tập sinh ‘Produce X 101’ và cựu thành viên MYTEEN, Song Yuvin và cựu thành viên I.B.I. cũng như thực tập sinh có mặt trong vòng chung kết của ‘Produce 101’ mùa 1, Kim Sohee.

Cư dân mạng phát hiện ra những bức ảnh được đăng ở khoảng thời điểm và địa điểm giống nhau, chẳng hạn như bức ảnh được chụp ở Thụy Điển.

Họ còn cáo buộc rằng Song Yuvin đã “tán tỉnh” Kim Sohee trong quá khứ.

Hai người đều thuộc cùng một công ty quản lý, Music Works, trước khi Kim Sohee rời đi vào tháng trước. Năm 2016, cả hai đã cùng thu âm một bản nhạc phim với tên gọi “Coincidence”, và vào năm 2017, Song Suvin đã xuất hiện trong MV của Sohee, “Sobok Sobok”.

Một số cư dân mạng đã sốc bởi bức ảnh hai người hôn nhau.

“Lần đầu tiên tôi thấy thần tượng hôn nhau thật thẳng thắn ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ “

– Netizen Hàn Quốc

“Mặc dù họ là những thần tượng đẹp trai và xinh đẹp, nhưng thật kinh tởm khi nhìn vào bức ảnh ; tôi không quan tâm nếu họ âu yếm nhau nhưng tại sao lại chụp một bức ảnh như vậy ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ”

– Netizen Hàn Quốc

Tuy nhiên, nhiều người đang yêu cầu Music Works có hành động pháp lý chống lại cư dân mạng đã đăng và lan truyền bức ảnh mà hai người khóa môi nhau.

“Đây là hành vi xâm phạm quyền riêng tư nghiêm trọng ㅠ hãy trừng phạt người đã đăng tin này.”

– Netizen Hàn Quốc

“Bạn có vấn đề với chuyện họ hôn nhau? Vấn đề nằm ở người đăng tải nó.”

– Netizen Hàn Quốc.

Người hâm mộ suy đoán rằng người đăng bức ảnh này với mục đích xấu vì bài hát solo sắp ra mắt của Song Yuvin với Kim Kookheon sắp phát hành.

 Cập nhật:

Sau khi bức ảnh khóa môi của Song Yoo Bin và Kim Soo Hee lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội vào sáng nay, công ty chủ quản Music Works của Song Yoo Bin đã chính thức lên tiếng giải quyết lan truyền bức ảnh xâm phạm quyền riêng tư của cả Song Yoo Bin và cựu nghệ sĩ Music Works Kim So Hee.

Đại diện công ty cho biết: “Đúng là Song Yoo Bin và Kim So Hee đã từng hẹn hò trong một thời gian ngắn vào khoảng một năm trước, nhưng sau khi xác nhận, chúng tôi được biết họ đã chia tay.”

Đại diện tiếp tục: “Ngoài ra, chúng tôi sẽ theo dõi về bất kỳ hành vi nào xâm phạm quyền riêng tư và phỉ báng các nghệ sĩ của chúng tôi như trong trường hợp ảnh xâm phạm gần đây, chúng tôi sẽ thực hiện hành động pháp lý nghiêm ngặt không khoan nhượng để bảo vệ các nghệ sĩ của chúng tôi. “

Song Yoo Bin sẽ ra mắt với nhóm song ca cùng Kim Kook Heon vào ngày 24 tháng 8 lúc 6 giờ tối với single kỹ thuật số mang tên “Blurry”.

Nguồn: Koreaboo

Các tin liên quan

Hẹn hò

MV mới