Mặc cho lộ bằng chứng, Yoon Kyun Sang vẫn một mực phủ nhận hẹn hò với nữ sinh kém 7 tuổi

Yoon Kyun Sang đang bị cuốn vào những tin đồn hẹn hò.

Vào ngày 5 tháng 6 vừa qua, tờ Sports Today đưa tin nam diễn viên đang hẹn hò với một sinh viên đại học, “J”, người trẻ hơn anh 7 tuổi.

Yoon Kyun Sang phủ nhận hẹn hò với nữ sinh kém 7 tuổi.

Một người quen của anh tại Nhật Bản đã nói rằng hai người đang có mối quan hệ và cho biết, “Họ đang hẹn hò và qua lại nhà của đối phương. J đã nói điều này với một vài người bạn của mình. Yoon Kyun Sang đã dành một khoảng thời gian nhỏ giữa lịch trình bận rộn của mình để hẹn hò với J. Họ chỉ là một cặp đôi bình thường.”

Một video được đăng trên Instagram của cô cho thấy ngôi nhà của Yoon Kyun Sang, đã được tiết lộ trước đó trên truyền hình, cùng với thú cưng và kịch bản cho bộ phim sắp tới của anh. Cô cũng đăng một ảnh chụp màn hình cuộc trò chuyện KakaoTalk dường như đã có với Yoon Kyun Sang. Ảnh profile là thú cưng của anh ấy, và anh ấy đang nói về việc quay phim trên phim trường. Các bài đăng đã bị xóa và cô ấy đã chuyển Instagram của mình ở chế độ riêng tư.

Và vừa rồi công ty quản lý của Yoon Kyun Sang phủ nhận tin đồn hẹn hò và làm rõ, “Anh ấy nói rằng hai người không hẹn hò và chỉ là bạn bè gặp nhau thông qua một người quen. Yoon Kyun Sang có xu hướng thường xuyên tụ tập tại nhà của anh ấy, và cô ấy cũng ở đó với những người quen khác.”

Yoon Kyun Sang hiện đang chuẩn bị cho buổi ra mắt bộ phim truyền hình OCN, “Undercover Teacher”.

Nguồn: Soompi

Các tin liên quan

Sao

Phim ảnh