Nữ thợ xăm hình phủ nhận tin hẹn hò với BTS Jungkook

Nghệ sĩ xăm hình Rennis đã phủ nhận tin đồn cho rằng cô ấy đang hẹn hò với Jungkook của BTS.

Big Hit Entertainment đã phủ nhận các tin tức về mối quan hệ giữa Jungkook với nghệ sĩ xăm hình sau khi đoạn phim CCTV bị rò rỉ cho thấy 2 người đang ở một nhà hàng cùng nhau. Vào ngày 17 tháng 9, nữ nghệ sĩ đã đăng tải lên Instagram:

“Tôi hoàn toàn không có mối quan hệ tình cảm gì với Jungkook.

Tôi đăng tải bài này vì những vấn đề đang lan truyền trên mạng và một số người đã gây ra hiểu lầm bằng cách mạo danh tôi.

Tôi đã không lên tiếng vì có lẽ chắc chắn rằng mọi người sẽ không tin tôi hoặc họ sẽ diễn giải những gì tôi nói theo cách họ muốn hoặc tôi sẽ phải nhận những lời đáp trả thậm chí còn khắc nghiệt hơn.

Tôi muốn một lần nữa khẳng định rằng mình không hẹn hò với Jungkook hay xăm chữ cái đầu của mình lên cậu ấy.

Chúng tôi chỉ đơn giản là những người bạn thân, và tôi rất xin lỗi vì dường như các fan hâm mộ, những người xung quanh và cả bản thân tôi đều đã bị tổn thương.

Tôi sẽ không nói gì thêm.

Tôi chỉ muốn làm rõ rằng tôi không hề bỏ qua hay phớt lờ điều gì.”

 

 
 
 
 
 
Xem bài viết này trên Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

정국과의 연인관계는 절대 아닙니다. 지금 돌아다니는 말들과 저를 사칭해서 오해를 불러일으키는 상황이 안타까워서 글 올립니다. 무슨답변을 드리던 믿지않고 스스로들 마음대로 해석하고 더 심한 답글을 들을게 뻔한 사실이라서 아무 말 안하고있었습니다. 다시 말씀드리지만 정국과의 연인관계라던지 제 이니셜을 타투잉 해줬다는 말들은 절대 사실이 아닙니다. 단지 친한 친구정도이며 그것때문에 저와 주변분들이 많이 상처받고 팬분들에게도 큰 상처를 입힌것 같아서 너무 죄송합니다. 이후의 말은 하지않겠습니다. 무시가 절대 아닌것만 알아주세요.

Bài viết do 𝕿𝖆𝖙𝖙𝖔𝖔𝖊𝖗.𝕽𝖊𝖓𝖓𝖎𝖘 (@tattooer_rennis) chia sẻ vào

Nguồn: Allkpop

Các tin liên quan

Hẹn hò

Thời trang