SAO

Đến hẹn lại lên, dàn em út nhà BTS đã gửi những lời chúc mừng sinh nhật vô cùng đặc biệt đến RM

Đây là cách mà Jimin, V và Jungkook tổ chức sinh nhật cho RM.

Trưởng nhóm của BTS hiện đã 25 tuổi và các thành viên của anh ấy đang kỷ niệm ngày này theo cách riêng của họ.

Trên Twitter, hyung-line là những thành viên đầu tiên chúc mừng sinh nhật RM. J-Hope đã tweet tin nhắn dễ thương này với hashtag của ARMY…

…Theo sau là Suga và Jin.

Jimin là thành viên đầu tiên thuộc maknae-line đầu tiên ăn mừng, bằng cách gửi cho RM một tin nhắn video đáng yêu. Trong phần chú thích, Jimin xin lỗi vì những điều ước trong ngày sinh nhật muộn màng của anh ấy, và trong video, Jimin xin lỗi vì đã không có mặt ở đó, nói rằng anh ấy hy vọng RM sẽ ăn thật nhiều Anh ấy cũng nói với RM rằng anh ấy dành cho RM một tình cảm lớn như thế nào.

Mặt khác, V đã quyết định ăn mừng bằng một bức ảnh mình đang ngủ gật với “Kim Brother” của mình. Lời chúc mừng sinh nhật của Jimin và V đều thật sự tình cảm và ngọt ngào

Sau đó còn có Jung Jungkook. Mỗi năm, “em út vàng” đều chọc cười các thành viên của mình vào ngày sinh nhật của họ. Năm nay, anh ấy đã sử dụng một ứng dụng để tăng tuổi từ 25 lên khoảng 35! Bức ảnh đã khiến người hâm mộ bật cười đến mức ứa nước mắt. “Trước khi sinh nhật kết thúc”, Jungkook đã viết “Chúc mừng sinh nhật cho người mẫu đầu tiên và cuối cùng của em!”

BTS đã kỷ niệm 6 năm sinh nhật của nhóm trưởng RM với tư cách là một thần tượng, và tình yêu của họ dành cho anh ấy đang ngày càng bền chặt!

Nguồn: Koreaboo

Các tin liên quan

Sao

Phim ảnh