SAO

Điểm danh 11 ngôi sao có sức ảnh hưởng nhất tại Hàn hiện nay

Danh sách này được xác định bởi một cuộc khảo sát với tổng số 1.000 chuyên gia, bao gồm quan chức, giáo sư, nhà báo, luật sư, chính trị gia, doanh nhân, tài chính, nhóm xã hội, nghệ sĩ văn hóa và lãnh đạo tôn giáo.

Cuộc khảo sát được thực hiện với hầu hết đàn ông và chủ yếu là với những người ở độ tuổi 40.

11. Jung Woo Sung

Jung Woo Sung

Là một diễn viên, đạo diễn, nhà sản xuất và người mẫu nổi tiếng, Jang Woo Sung sở hữu 1.9% số phiếu. Anh là Đại sứ thiện chí UNHCR người Hàn đầu tiên và là một trong số những ngôi sao nổi tiếng nhất tại Hàn. Anh cũng rất nổi tiếng tại Nhật.

10. Lee Soon Jae

Lee Soon Jae

Tương tự như Jang Woo Sung, nam diễn viên gạo cội Lee Soo Jae cũng sở hữu 1.9% số phiếu. Ông hoạt động với tư cách diễn viên đã hơn 6 thập kỉ, ông đã được trao tặng Huân chương Văn hóa Eungwan hạng hai bởi những cống hiến cho nghề diễn.

9. Choi Bool Am

Choi Bool Am

Choi Bool Am không chỉ là một diễn viên nổi tiếng mà còn là một giáo sư. Choi Bool Am rất nổi tiếng, ông đã tham gia hơn 12 vở kịch. Ông sở hữu 2% số phiếu.

8. Park Jin Young

Park Jin Young

Park Jin Young bắt đầu sự nghiệp với tư cách ca sĩ, nhưng được biết đến bởi chức CEO của JYP Entertainment, nhà chung của TWICE và GOT7. Anh sở hữu 2.2% số phiếu.

7. Lee Soo Man

Lee Soo Man

Lee Soo Man được biết đến là nhà sáng lập SM Entertainment và hiện tại là nhà sản xuất của SM. SM Entertainment là nhà chung của Girls’ Generation và EXO. Anh sở hữu 2.3% số phiếu.

6. Song Kang Ho

Song Kang Ho

Song Kang Ho là một diễn viên nổi tiếng. Anh được xem là một trong những nam diễn viên tài năng nhất Hàn Quốc và đã tham gia cả những phim trong nước lẫn quốc tế. Anh sở hữu 3.5% số phiếu.

5. Sohn Suk Hee

Sohn Suk Hee

Sohn Suk Hee được biết đến là CEO của JTBC. JTBC sở hữu nhiều chương trình nổi tiếng, ấn tượng nhất là Knowing Bros. Anh được xem là một trong những nhân vật có sức ảnh hưởng nhất truyền thông Hàn. Anh có 4.1% số phiếu.

4. Kang Ho Dong

Kang Ho Dong

Kang Ho Dong ban đầu trở nên nổi tiếng với tư cách là một đô vật ssireum nhưng hiện đang hoạt động như một người dẫn chương trình và MC. Anh được xem là một trong những “MC quốc dân”. Anh sở hữu 7.6% phiếu bầu.

3. Kim Jae Dong

Kim Jae Dong

Kim Jae Dong là một diễn viên hài và dẫn chương trình nổi tiếng. Anh được biết đến nhiều nhất qua Healing Camp. Anh sở hữu 11% tổng phiếu bầu.

2. Yoo Jae Suk

Yoo Jae Suk

Được biết đến là một “MC quốc dân”, Yoo Jae Suk là một diễn viên hài, dẫn chương trình và nhân vật truyền hình nổi tiếng. Anh lầ một trong những nhân vật truyền hình nổi tiếng nhất với những chương trình như Running Man, Happy Together và Infinite Challenge. Anh sở hữu 23.5% số phiếu.

1. BTS

BTS

BTS hiện chính là nhóm nhạc K-Pop nổi tiếng nhất, Nhóm được Forbes bầu làm một trong những ngôi sao có sức ảnh hưởng nhất toàn cầu và luôn xếp hạng cao trên bảng xếp hạng Billboard. Nhóm hiện đang đứng thứ 43 trên Forbes Celebrity. Nhóm có 29% phiếu bầu.

Nguồn: Koreaboo

Các tin liên quan

Sao

Âm Nhạc