SAO

Điểm danh các địa danh nổi tiếng tại Seoul sẽ chuyển ánh tím để chào mừng các buổi fan meeting của BTS và chào đón các ARMY

Seoul sẽ chuyển sang màu tím vì BTS!

Trong buổi fan meeting “Muster” kỷ niệm 5 năm debut của BTS tại Seoul, thành phố thủ đô của Hàn Quốc sẽ thắp sáng các địa danh nổi tiếng bằng màu tím. Màu tím là màu đặc biệt đối với BTS và người hâm mộ của họ, vì V đã định nghĩa rằng màu tím là một từ mang ý nghĩa sự tin tưởng và yêu thương trong một thời gian dài.

Trước đây, Tòa nhà Empire State ở thành phố New York đã thắp sáng bằng màu tím để chào đón BTS đến thành phố. Một số địa danh ở Busan, quê hương của các thành viên Jimin và Jungkook, cũng tỏa sáng trong màu tím để ăn mừng buổi fan meeting của BTS.

BTS

BTS sẽ tổ chức các buổi fan meeting ở Seoul tại Sân vận động Thể dục Olympic vào ngày 22 và 23 tháng 6. Sự kiện này sẽ có sự tham gia của 25.000 người từ khắp nơi trên thế giới. Để chào đón các ARMY ở nước ngoài đến Hàn Quốc, các quan chức từ Seoul đã quyết định thắp sáng các địa danh trong thành phố bằng màu tím. Các địa danh bao gồm Seoullo 7017, Cầu Dongho, Tòa thị chính Seoul, Tháp Lotte World, Tháp N Seoul và Sebitseom, sẽ được thắp sáng từ ngày 21 tháng 6 đến ngày 23 tháng 6 lúc 8 giờ tối mỗi ngày.

Quảng cáo của BTS cũng sẽ được hiển thị trên toàn thành phố. Một quan chức từ thành phố đã chia sẻ, “Một số quảng cáo của BTS, bao gồm cả video quảng cáo mà họ đã quay với thành phố Seoul, sẽ được đưa vào nhiều địa điểm khác nhau bao gồm Thư viện Thủ đô Seoul. Thông qua đó, chúng tôi có kế hoạch để cho biết BTS là đại sứ danh dự của Seoul và cuối cùng quảng bá thành phố Seoul tới khách du lịch.”

Nguồn: Soompi

Các tin liên quan

Sao

Thời trang