SAO

Drama vẫn chưa có hồi kết: Yang Hyun Suk bị điều tra vì đánh bạc bất hợp pháp hơn 1 triệu đô la ở nước ngoài

Yang Hyun Suk lại bị nghi ngờ lần nữa sau những cáo buộc anh ta cung cấp gái mại dâm cho các nhà đầu tư nước ngoài. Lần này, anh bị cáo buộc đánh bạc bất hợp pháp ở nước ngoài.

Cơ quan cảnh sát thủ đô Seoul trước hết sẽ tổ chức một cuộc điều tra nội bộ về những cáo buộc rằng Yang Hyun Suk đánh bạc bất hợp pháp ở nước ngoài. Họ dự định triệu tập anh ta để thẩm vấn sau khi đảm bảo thêm chi tiết và thông tin về các cáo buộc.

Vào tháng 4 năm 2019, cảnh sát đã có được thông tin tình báo rằng Yang Hyun Suk đã đánh bạc bất hợp pháp ở nước ngoài. Đơn vị tình báo tài chính (FIU) đã mở một cuộc điều tra đối với các tài khoản của Yang Hyun Suk.

Theo FIU, hồ sơ cho thấy các giao dịch có tổng trị giá hơn 1,3 tỷ KRW. Các tài khoản đã được thiết lập ở cả Hàn Quốc và Hoa Kỳ, tiền được gửi bằng đơn vị Won và rút bằng Đô la.

Dispatch thu được nhiều tin khác nhau liên quan đến việc đánh bạc bất hợp pháp Yang Hyun Suk ở Las Vegas. Nhiều người cho rằng anh ta đã ở trong phòng VIP tại MGM Grand.

Yang Hyun Suk đã vay đô la ở Las Vegas và đánh bạc tại các bàn bạc carat cổ phần cao. Vì việc đánh bạc là bất hợp pháp đối với người Hàn Quốc, nhiều người cố lách luật này sẽ vay tiền ở quốc gia mà họ đang đánh bạc. Nếu họ thắng tiền, họ sẽ trả lại tiền họ đã vay, nhưng nếu mất tiền, họ sẽ trả lại cho người cho vay bằng tiền Won Hàn.

“Bạn không phải mang tiền đến quốc gia mà bạn đang đánh bạc. Bạn chỉ cần mượn tiền ở đó và trả lại bằng tiền Won Hàn.”

– Người ẩn danh

Theo FIU, Yang Hyun Suk đã sử dụng các loại tài khoản chuyển khoản này. Số lượng giao dịch nước ngoài chưa đăng ký mà cảnh sát có thể khám phá ra tổng cộng 1,3 tỷ KRW.

Có tin đồn rằng Yang Hyun Suk đã đi chuyến đi Las Vegas vào tháng 2 năm 2018 để ăn mừng kết thúc chương trình thử giọng MIXNINE của anh ta. PD Han Dong Chul và các nhân viên khác làm việc trong chương trình cũng có mặt trong chuyến đi.

Luật pháp Hàn Quốc quy định rằng bất kỳ công dân nào của đất nước đều bị cấm đánh bạc, cho dù đó là ở trong nước hay nước ngoài. Chỉ có một sòng bạc trên thế giới mà người Hàn Quốc được phép đánh bạc là Kangwon Land. Nếu đánh bạc ở bất cứ nơi nào khác, những người vi phạm có thể phải đối mặt với khoản tiền phạt lên tới 20 triệu KRW hoặc 3 năm tù.

Nguồn: Koreaboo

Các tin liên quan

Sao

Âm nhạc