SAO

Dù sẽ không còn là đồng nghiệp cùng công ty nữa nhưng F(x) Amber vẫn nhận được sự ủng hộ vô điều kiện từ Luna và SHINee Key

Họ không còn là đồng nghiệp nhưng vẫn là bạn bè thân thiết.

Amber Liu cho biết sau 10 năm dưới trưởng SM Entertainment với tư cách thành viên nhóm nhạc nữ F(x), cô quyết định không gia hạn hợp đồng.

Mặc dù không còn là đồng nghiệp với nhiều người nổi tiếng mà cô ấy thân thiết, nhưng điều đó không đồng nghĩa rằng họ không còn là bạn bè nữa.

Amber thông báo tin tức bằng việc đăng một lá thư viết tay lên Instagram cá nhân, bày tỏ sự biết ơn về thời gian cô gắn bó cùng công ty.

 

 
 
 
 
 
Xem bài viết này trên Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

Hi Everyone, I would like to announce my contract with SM Entertainment has ended today and I have decided to part ways with the company. From the bottom of my heart, I’d like to thank everyone who believed in me and have been so patient with me all these years. I can’t wait to show you what’s in store in this next chapter of my career. Again and always, THANK YOU, love, peace, and boba 😉 안녕하세요 여러분, 오늘부터 SM 엔터테인먼트와의 계약이 종료 됐다고 말씀 드리고 싶습니다. 그동안 저를 믿어주시고 기다려주신 분들에게 깊히 감사드리고 싶어요. 앞으로도 더 열심히 더 열정적인 엠버가 되도록 최선을 다하겠습니다. MeU들 영원히 사랑하고 앞으로도 만나요! 감사합니다!

Bài viết do Amber Liu 刘逸云 (@ajol_llama) chia sẻ vào

Trong khi Amber rời khỏi công ty, thành viên cùng nhóm của cô trong F(x), Luna đã bày tỏ sự ủng hộ đối với quyết định của Amber.

Cô đã nhấn thích tài khoản Instagram, và các fan hâm mộ cho rằng cô hoàn toàn ủng hộ Amber đưa ra lựa chọn chấm dứt hợp đồng với SM Entertainment.

Mặc dù Luna và Amber là những người bạn vô cùng thân thiết, nhưng Luna đã thể hiện sự ủng hộ hết mình với những nỗ lực solo của Amber, giống như Amber đã làm điều tương tự với Luna.

Trong khi đó, SHINee Key cũng bày tỏ sự ủng hộ của anh dành cho Amber, bằng cách thích bức thư của cô ấy trên Instagram.

Trong khi đang nhập ngũ, Key vẫn đăng một bình luận về bức ảnh của Amber, bày tỏ sự khích lệ của anh ấy đối với sự lựa chọn của Amber.

Mặc dù Key đã chọn gia hạn hợp đồng với SM Entertainment vào năm ngoái, nhưng các fan hâm mộ cảm thấy rất ấm lòng khi anh vẫn tiếp tục ủng hộ bạn mình theo đuổi những nấc tiếp theo trong cuộc đời cô ấy.

 

 
 
 
 
 
Xem bài viết này trên Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

Never fails to embarrass me anywhere i go. Good one, Mr. Kim 🖖 #keyland 기범씨, 장난 잘 치시네~ㅋㅋ 수고했어ㅋㅋ

Bài viết do Amber Liu 刘逸云 (@ajol_llama) chia sẻ vào

Mặc dù Amber đã là bạn thân với Key và Luna trong nhiều năm khi cô ấy là một thần tượng, nhưng thật ấm lòng khi biết rằng họ sẽ tiếp tục cổ vũ cho cô ấy hết mức có thể, ngay cả khi cô ấy không còn quảng bá dưới trường SM Entertainment.

Những người nổi tiếng khác cũng bày tỏ sự ủng hộ của họ đối với thông báo của Amber.

Bạn của cô, cựu thành viên U-KISS Kevin Woo đã dành cho cô một số lời khích lệ.

Người sáng tạo nội dung Buzzfeed Steven Lim, biên đạo múa Kyle Hanagami và nữ diễn viên Arden Cho cũng nằm trong số những người nổi tiếng bày tỏ sự ủng hộ của họ dành cho Amber.

Thật yên tâm khi nhận ra rằng bất kể Amber có quyết định ra sao, cô ấy luôn có những người ở bên để ủng hộ cô ấy.

Ngay cả khi cô ấy phải nỗ lực trong nấc tiếp theo của cuộc đời, các fan hâm mộ vẫn sẽ tiếp tục thấy Luna, Key và nhiều người nổi tiếng khác ủng hộ cô ấy.

Nguồn: Koreaboo

Các tin liên quan

Sao

Phim ảnh