SAO

EXO Baekhyun bỗng dưng trở thành linh vật không chính thức của sở cảnh sát Gangnam

Họ đã chấp nhận búp bê giấy Baekhyun là linh vật không chính thức của họ!

Cư dân mạng vừa phát hiện ra rằng Baekhyun của EXO vẫn đóng vai trò là linh vật không chính thức của đồn cảnh sát Gangnam và nó chứa đầy sự đáng yêu.

Trở lại năm 2015, SM Entertainment đã giới thiệu một loạt búp bê giấy đáng yêu trong đợt quảng bá Love Me Right của EXO. Mỗi con búp bê có thể được gấp lại để tạo ra các phiên bản 3D nhỏ của các thành viên và các fan hâm mộ hoàn toàn yêu thích chúng!

Phiên bản đồ chơi của Baekhyun là hình ảnh chú cảnh sát nhỏ Baekhyun cùng một chiếc xe cảnh sát và mũ cảnh phục, đó có thể là lý do tại sao không chỉ có fan hâm mộ phải lòng những nhân vật đáng yêu này!

Ngay sau khi món đồ chơi được phát hành, đồn cảnh sát Gangnam đã có phiên bản riêng cho cảnh sát viên Baekhyun, được trưng bày tại đồn!

Trong khi fan hâm mộ nghĩ rằng nó rất vui nhộn và đáng yêu vào thời điểm đó, nhiều EXO-L không hề biết rằng Baekhyun vẫn còn ở đó! Gần đây, bức tượng lại trở thành tâm điểm sau khi đồn cảnh sát chỉnh sửa tóc và thay trang phục cho bức tượng, nhằm thể hiện bộ đồng phục mới của họ!

Thấy họ rất thích thú, EXO-L cho biết Baekhyun quả là linh vật không chính thức của đồn và khiến bao trái tim tan chảy với hình ảnh dễ thương.

Các bạn có thể ghé thăm “sĩ quan Baekhyun” tại sảnh tầng một của đồn!

Nguồn: Koreaboo

Các tin liên quan

Sao

Phim ảnh