SAO

EXO Chanyeol nhận chỉ trích dữ dội khi bức ảnh cũ anh tiễn Lee Jonghyun nhập ngũ đột nhiên xuất hiện

Một số fan hâm mộ đang cố gắng bảo vệ Chanyeol.

Vào tháng 8 năm 2018, Lee Jonghyun đã nhập ngũ để thực hiện nghĩa vụ quân sự của mình, anh ấy cũng là thành viên CNBLUE cuối cùng nhập ngũ vào thời điểm đó. Với vai trò bạn thân EXO Chanyeol đã tiễn anh ấy lên đường nhập ngũ.

Mặc dù ở thời điểm đó rất nhiều người đã cảm động trước tình bạn của 2 thần tượng, nhưng giờ đây thời thế đã thay đổi sau khi cảnh sát tiết lộ rằng Lee Jonghyun chính là một thành viên trong phòng chat của Jung Joonyoung và tham gia vào các cuộc trò chuyện tình dục không phù hợp với phụ nữ. Anh ta cũng đã thừa nhận xem các video được chia sẻ trong nhóm chat và đưa ra những nhận xét không phù hợp liên quan đến phụ nữ trong các video. Anh ấy đã rời khỏi CNBLUE do phản ứng dữ dội của mọi người.

“Đ* thì không có loại tử tế và tốt đẹp? Loại này chỉ tốt để chơi đùa.”

– Một ví dụ về những gì Lee Jonghyun đã gửi trong phòng chat

Nhiều người tự hỏi làm thế nào Chanyeol có thể làm bạn với một người như vậy, với một số anti còn cho rằng đó là sự phản ánh tính cách của Chanyeol. Cư dân mạng cũng nói rằng họ không chửi Chanyeol vô lý, anh ta xứng đáng với điều đó vì đã chơi với loại người như vậy.

Một số người đã bảo vệ Chanyeol và cho rằng không có bằng chứng nào cho thấy anh ta có bất kỳ dính liếu nào về các hoạt động phi pháp của Lee Jonghyun. Người hâm mộ cũng đã bảo vệ Chanyeol với lý luận rằng việc anh quen biết một người xấu không làm cho anh xấu theo như mọi người mặc định.

Nguồn: Koreaboo

Các tin liên quan

Sao

Thời trang