SAO

EXO Kai biến mất trên Instagram một thời gian dài, cuối cùng fan cũng đã biết được sự thật

Hãy xem thử EXO-L nói gì về chuyện đã xảy ra nhé!

Từ khi EXO Kai sử dụng Instagram, anh chàng đăng bài và tương tác với fan khá thường xuyên. Tuy nhiên, dạo gần đây Kai lại không hề có động tĩnh gì, fan cuối cùng cũng tìm ra được câu trả lời cho sự biến mất của anh chàng.

Trước đây, khoảng thời gian lâu nhất anh chàng không đăng bài là 25 ngày, nhưng có thể thấy, bài đăng cuối cùng của Kai là vào ngày 27/5, đồng nghĩa lần này anh chàng đã vượt qua con số 25 và tiến đến thiết lập một kỷ lục “mất tích” mới. Nhưng hóa ra, lý do Kai không online trên Instagram nữa lại khá là… đơn giản, chẳng qua là anh chàng quên mật khẩu mà thôi!

Dù đôi khi các fan cũng hay đùa với nhau rằng có thể Kai đã quên mật khẩu rồi, nhưng có ai ngờ đây lại chính là sự thật! vào ngày 14/7, VIXX Ravi dùng Instagram của mình để tiết lộ rằng Kai đã quên mất mật khẩu Instagram của mình! Dù vậy, anh chàng vẫn đang cố nhớ ra mật khẩu để tiếp tục giữ liên lạc với các fan!

Khi bí ẩn và sự biến mất của Kai đã được giải đáp, rất nhiều EXO-L đã dùng Twitter để thảo luận về “tai nạn mật khẩu tuyệt vời của năm 2019.”

Hy vọng Kai sẽ sớm tìm ra mật khẩu của mình để chúng ta có thể chúc mừng anh chàng trở lại Instagram!

Nguồn: Koreaboo

Các tin liên quan

Sao

Âm nhạc