SAO

EXO Suho, Baekhyun và Chanyeol đăng tải bài viết “cảnh báo” fan về tình trạng chen lấn xô đẩy tại sân bay

Các chàng trai đã “cảnh báo” EXO-L về hành vi của mình.

3 thành viên của EXO đã đăng tải một bài viết trên tài khoản truyền thông xã hội của mình để “cảnh báo” người hâm mộ về các hành vi không đúng đắn tại sân bay.

Chanyeol đã đăng lên Instagram của mình một bài đăng ngắn đề cập đến sự náo loạn, mất trật tự, đến mức nguy hiểm của các fan hâm mộ tại sân bay.

 

 
 
 
 
 
Xem bài viết này trên Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

Bài viết do EXO_CY (@real__pcy) chia sẻ vào

“Mình nghĩ rằng mức độ thiếu trật tự và náo loạn tại các sân bay gần đây càng nguy hiểm hơn rất nhiều. Mình đang tải lên bài đăng này bởi vì mình nghĩ rằng đó có thể chính là vì sự an toàn cho không chỉ EXO, mà cả những người khác ở sân bay.

Mình hy vọng không còn sự cố nào gây thương tích cho chúng mình, và cả những người khác ở sân bay, do sự rối loạn và quay phim một cách liều lĩnh như vậy. “

– Chanyeol

Baekhyun cũng đăng trên tài khoản Twitter cá nhân của mình một bài viết ngắn dành cho người hâm mộ về hành vi của họ.

“Mình hy vọng các cậu có thể trở thành EXO-L thân thiện giữ trật tự tại sân bay!

Nếu người khác bị thương vì chúng mình ở sân bay, chúng mình sẽ cảm thấy tội lỗi và gánh nặng khi chúng mình đến sân bay!

Đừng chạy đẩy, chen ngang mà hãy đứng ở bên thành nhiều hàng và chào đón chúng mình!

Mình lo lắng mọi người sẽ bị thương. “

– Baekhyun

Cuối cùng, trưởng nhóm EXO, Suho đã đăng lên story Instagram của mình một thông điệp tương tự với Chanyeol, về việc duy trì trật tự trong sân bay.

“Gần đây, mình nghĩ rằng trật tự an ninh tại sân bay dần trở nên nguy hiểm hơn. Mình đăng tải bài đăng ngắn này lên bởi vì mình nghĩ rằng không chỉ bọn mình có thể bị thương mà còn những người khác ở sân bay.

Sẽ thật tuyệt nếu không ai bị thương do sự bất tiện của người hâm mộ mà không thể duy trì trật tự và quay phim liều lĩnh. Mình thực sự hy vọng các cậu có thể làm như vậy.”

– Suho

Nguồn: Koreaboo

Các tin liên quan

Sao

Video