SAO

Fan của MONSTA X dán giấy note phản đối Wonho rời nhóm, ngay lập tức sáng hôm sau những giấy note đó đã bị gỡ bỏ sạch sẽ

Starship Entertainment thông báo rằng Wonho sẽ rời MONSTA X sau khi anh bị buộc tội ăn cắp và nợ tiền cho Jung Da Eun. Cá nhân anh cũng đã viết một lá thư viết tay gửi tới người hâm mộ để giải thích về quyết định của mình.

Ngay sau đó, các fan hâm mộ của MONSTA X bắt đầu phản đối sự ra đi của anh thông qua mạng xã hội và kiến nghị. Những người ở Hàn Quốc thậm chí đã bao quanh tòa nhà Starship Entertainment với các ghi chú cùng lời nhắn dành cho Wonho và Starship.

Tất cả các ghi chú đều chứa thông điệp chỉ trích Starship vì không thể “bảo vệ” Wonho và một số người cầu xin Wonho hãy thay đổi ý định.

Một số fan hâm mộ quá mức thậm chí còn treo những tấm biển lớn trên sân thượng, đánh đập Starship vì “quản lý kém cỏi” và đổ lỗi cho công ty về việc rời đi của Wonho.

Tuy nhiên, đến sáng hôm sau, tòa nhà Starship đã gỡ tất cả các lời nhắn của người hâm mộ.


Starship đã cử nhân viên gỡ các ghi chú vào sáng sớm.

Mặc cho fan hâm mộ phản đối, Wonho vẫn chưa đưa ra bất kỳ tuyên bố nào sau đó. Starship Entertainment cũng giữ im lặng về thông tin phản đối hay cáo buộc mới nhất của Jung Da Eun, cho rằng Wonho hút cần sa trái phép cùng cô.

Nguồn: Koreaboo

Các tin liên quan

Sao

MV mới