SAO

f(x) Victoria tạm dừng các hoạt động tại Trung Quốc, tức tốc bay về Hàn Quốc để tiễn Sulli

f(x) Victoria đã dừng toàn bộ các hoạt động để về Hàn Quốc.

f(x) Victoria đã bay đến Hàn Quốc từ Trung Quốc sau khi nghe tin tức về Sulli.

Báo chí đưa tin khi cô đang quay một bộ phim truyền hình ở Thượng Hải thì tin tức bất ngờ về việc Sulli qua đời nổ ra. Victoria nhanh chóng dừng mọi hoạt động và trở về Bắc Kinh để xin visa đến Hàn Quốc.Cô đã đáp chuyến bay vào đêm 15/10.

Tin tức về việc Victoria đến Hàn Quốc lần đầu tiên được tiết lộ thông qua bài đăng trên mạng xã hội của một tiếp viên trên chuyến bay cùng cô ấy.

Các thành viên f(x) khác bao gồm Amber và Luna cũng đã ngừng mọi hoạt động để tưởng nhớ về sự ra đi của Sulli. Amber đã tiết lộ trước đó rằng cô sẽ hoãn phát hành đĩa đơn và đã đến Hàn Quốc vào ngày 16 tháng 10.

Sulli được người quản lý tìm thấy tại căn nhà Seongnam của cô vào ngày 14 tháng 10. Cảnh sát sau đó xác nhận rằng Sulli đã qua đời. Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy không có dấu hiệu giết người.

Nếu bạn hoặc ai đó bạn biết đang phải vật lộn với trầm cảm hoặc có những suy nghĩ tự làm hại bản thân, đừng ngần ngại liên hệ với bộ phận hỗ trợ bí mật tại địa phương cho những người gặp nạn hoặc gọi cho Lifeline. Lifeline hỗ trợ miễn phí và bảo mật 24/7 cho những người gặp nạn cũng như các nguồn lực phòng ngừa và khủng hoảng cho bạn hoặc người thân của bạn. Gọi số 1-800-273-8255 để được giúp đỡ.

Nguồn: Koreaboo

Các tin liên quan

Sao

Thời trang