SAO

Giám đốc điều hành công ty giải trí của Hàn Quốc nhận án tù vì tội tấn công tình dục diễn viên

Một giám đốc điều hành công ty giải trí liên tục tấn công tình dục những diễn viên đã bị kết án 5 năm tù.

Theo tờ Yonhap News, Tòa án Tối cao giữ nguyên bản án ban đầu với 5 năm tù trong phiên tòa phúc thẩm cho ông Lee (41 tuổi), người đã bị buộc tội về lạm dụng quyền lực, giám sát, lừa đảo để quan hệ tình dục và cưỡng bức các diễn viên. Ngoài ra, ông phải hoàn thành điều trị bạo lực tình dục kéo dài 80 giờ, 7 năm với thông tin tội phạm tình dục được công khai và 10 năm hạn chế việc làm đối với các tổ chức trẻ em và thanh thiếu niên.

Ông Lee bị truy tố vì liên tục tấn công tình dục những ngôi sao giải trí khi dụ dỗ họ bằng lời hứa sẽ cho họ xuất hiện với tư cách là diễn viên phụ trong các bộ phim truyền hình chưa được xác nhận sản xuất. Ông Lee cũng bị buộc tội ăn cắp hơn 200 triệu won (khoảng 179.000 USD) từ các nghệ sĩ với lý do thanh toán chi phí quản lý sau khi lừa họ ký hợp đồng độc quyền. Trong thực tế, các bộ phim truyền hình mà ông ấy hứa sẽ tổ chức thử vai không được phát sóng, và thậm chí sản xuất cho các dự án không rõ ràng.

Ông Lee trước đó cũng đã bị truy tố vào năm 2012 với cáo buộc tấn công những người thực tập sinh khao khát ra mắt và bị kết án 3 năm 6 tháng tù và được thả ra vào năm 2015.

Nguồn: Soompi

 


Các tin liên quan

Celeb
No results have been returned for your Query. Please edit the query for content to display.

Music
No results have been returned for your Query. Please edit the query for content to display.