SAO

Goo Hye Sun lại xóa bài viết cũ và đăng tải một bài khác về lý do không ly hôn với Ahn Jae Hyun

Các bài viết cũ đã được thay thế bằng những bài viết mới.

Sau khi tiết lộ nhiều bài đăng trên Instagram về Ahn Jae Hyun và tranh cãi ly hôn của họ, Goo Hye Sun đã nhanh chóng xoá đi các bài đăng về chồng mình.

Cô đã thay thế các bài đăng này bằng những bài đăng mới kỷ niệm cuốn sách mới của cô, có tựa đề “I Am Your Pet”. Cô thông báo rằng các đơn đặt hàng trước được mở.

“<I Am Your Pet>
Quá trình đặt hàng trước đã bắt đầu từ ngày hôm nay. Gia đình mà tôi yêu mến. Đó là một cuốn sách nói về khoảng thời gian quý giá mà tôi trải qua với ‘Gamja, Soondae, Goonbam, Ssam, Mango, và Anju’.

Cảm ơn các bạn đã ủng hộ nó. (Vì tôi đang chờ Anju quay trở lại)”

– Goo Hye Sun

Gần đây cô đã đăng tải 2 bài viết về Ahn Jae Hyun, nhưng giờ đây nó không còn được hiển thị nữa. Cô tiết lộ 1 bản hợp đồng mà cô đã viết với Ahn Jae Hyun về những thói quen của anh ấy và từ chối ly hôn vì anh muốn lấy 1 trong những chú mèo của cô, Anju.

goo hye sun ahn jae hyun mèo 1

Xem xét cách cô ấy đề cập đến Anju ở cuối bài viết mới, có vẻ như lập trường của cô ấy không hề thay đổi dù cho cô ấy đã xóa các bài viết trước đó.

Sự nghiệp của Goo Hye Sun, với tư cách là một tác giả, dường như đang nở rộ khi cuốn tiểu thuyết trước đó của cô ấy, “Heart Shaped Tears” đã nhảy vọt trong BXH sách bán chạy nhất.

 

 
 
 
 
 
Xem bài viết này trên Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

소설 ’눈물은 하트 모양’이 베스트셀러 진입 후 인도네시아로 수출이 결정 되었습니다.

Bài viết do (@kookoo900) chia sẻ vào

Cô đã đăng một thông báo mới cho biết cuốn tiểu thuyết của cô xếp thứ 42 trong danh sách sách bìa cứng bán chạy nhất nhưng xếp thứ 1 đối với phiên bản sách điện tử.

 

 
 
 
 
 
Xem bài viết này trên Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

<눈물은 하트 모양> 베스트셀러 42위로 상승. e북은 1위 입니다. 감사드려요.

Bài viết do (@kookoo900) chia sẻ vào

Nguồn: Koreaboo

Các tin liên quan

Sao

Bảng xếp hạng