SAO

GOT7 cảm thấy biết ơn khi có ca khúc được cover trên “Produce X 101”

Vào ngày 20 tháng 5, GOT7 đã tổ chức buổi họp báo trước khi phát hành album mới của họ.

Các thành viên đã được hỏi về những thực tập sinh “Produce 101 X” cover “Girls Girls Girls” và “Lullaby” trong chương trình sống còn.

Youngjae chia sẻ, “Mark đã cho tôi xem ‘Produce 101 X’, và tôi cảm thấy rất biết ơn vì họ biết đến chúng tôi và trình diễn những ca khúc của chúng tôi. Đó là cơ hội để chúng tôi nhìn lại các chương trình quảng bá trước đây và suy nghĩ về những gì chúng tôi có thể làm tốt hơn và cũng cảm thấy tự hào khi suy nghĩ, ‘Chúng tôi đã làm việc rất chăm chỉ.’

GOT7

JB cho biết, “Tôi nghĩ đây có thể là cảm xúc của người chủ nhà hàng dù không nổi nhưng có chất lượng tốt. Các ca khúc của chúng tôi được sử dụng đã mang đến cho tôi hy vọng và suy nghĩ, ‘Chúng tôi làm được rồi.’

Mark tiếp tục, “Chúng tôi cũng cover bài hát của các nghệ sĩ tiền bối trong những ngày đầu ra mắt. Các màn trình diễn thường là những bản hit, nhưng tôi nghĩ rằng chúng tôi không có bất kỳ bài hát nào ở trình độ đó. Tôi ngạc nhiên và biết ơn khi các bài hát của chúng tôi được cover.”

Anh ấy cũng nhận xét về màn trình diễn “Lullaby” trong chương trình “Produce 101 X”, “‘Lullaby’ là một ca khúc khó, nhưng họ đã làm rất tốt.”

Album mới của GOT7 “SPINNING TOP : BETWEEN SECURITY & INSECURITY” sẽ ra mắt vào 6 giờ tối (giờ địa phương) ngày 20/5.

Nguồn: Soompi

 


Các tin liên quan

Sao

Âm nhạc