SAO

GOT7 tiết lộ không sợ “lời nguyền 7 năm” vì cả 7 thành viên đều cùng quan điểm sẽ tiếp tục bảo vệ cái tên “GOT7”

Không bao lâu nữa, GOT7 sẽ chạm đến cột mốc 7 năm quan trọng. Tuy nhiên với lời khẳng định chắc chắn từ các thành viên, có vẻ như người hâm mộ sẽ không cần phải lo lắng về tương lai của nhóm.

Vào lúc 18 giờ ngày 20 tháng 5 vừa qua (theo giờ Hàn Quốc), GOT7 đã chính thức trở lại với album “SPINNING TOP: BETWEEN SECURITY & INSECURITY” và MV ca khúc chủ đề “ECLIPSE“. Nhân lần trở lại này, các thành viên đã tham gia vào một cuộc phỏng vấn, nơi họ có dịp chia sẻ nhiều vấn đề khác nhau liên quan đến sự nghiệp và tương lai của nhóm.

 

Cụ thể, các chàng trai GOT7 đã được hỏi về “lời nguyền 7 năm” cực kỳ nổi tiếng ở Kpop. Đây được xem là một cột mốc quan trọng đánh dấu những biến động mạnh mẽ trong sự nghiệp của rất nhiều nhóm nhạc, khi mà hầu hết các idolgroup đều tan rã hoặc trải qua những thay đổi đội hình khi kết thúc hợp đồng 7 năm ban đầu với công ty quản lý. GOT7 ra mắt vào đầu năm 2014, điều này có nghĩa là việc đàm phán tái ký hợp đồng với JYP có thể sẽ bắt đầu diễn ra vào năm tới hoặc sớm hơn.

Nói về vấn đề vốn là nỗi lo của rất nhiều người hâm mộ, trưởng nhóm JB cho biết: “Đúng là hợp đồng của chúng tôi sẽ sớm hết hạn. Nhưng cả 7 người chúng tôi đều có cùng quan điểm. Chúng tôi sẽ tiếp tục đi cùng nhau với cả 7 thành viên“.

GOT7

Jinyoung nói thêm rằng: “Mọi người hay gọi đó là lời nguyền, nhưng tôi nghĩ rằng thời thế đã thay đổi. Có rất nhiều nhóm nhạc tiền bối đã vượt qua cột mốc 7 năm. Bởi vì chúng tôi có những tiền bối thân thiết đã hoạt động cùng nhau trong một thời gian dài, thế nên chúng tôi chưa bao giờ có những trăn trở kiểu như “Chúng ta sẽ đi trên những con đường riêng sau 7 năm chứ?”“.

Mark nói thêm: “Trước đây, chúng tôi đã nói rất nhiều về việc cả 7 người tiếp tục gắn bó với nhau. Tôi nghĩ rằng chúng tôi dần nhận thức rõ hơn về chuyện này sau khi mọi người bắt đầu hỏi chúng tôi: “Mấy đứa chắc sẽ không gia hạn hợp đồng đâu nhỉ?“.

JB kết luận: “Tôi nghĩ rằng tất cả chúng tôi đều nhận ra rất khó để mỗi người có thể quảng bá trọn vẹn một mình mà không có các thành viên khác bên cạnh. Đó là lý do tại sao chúng tôi sẽ tiếp tục bảo vệ sự tồn tại của cái tên “GOT7”“.

GOT7

Cũng trong buổi phỏng vấn này, GOT7 đã đề cập đến đàn em cùng công ty TWICE, đồng thời chia sẻ về độ nổi tiếng của nhóm ở trong và ngoài nước. Nói về TWICE, JB khẳng định: “Chắc chắn rằng có những điều chúng tôi cần phải học hỏi từ các hậu bối của mình. Như TWICE chẳng hạn. TWICE rất nổi tiếng ở Hàn Quốc, và tôi tin rằng chúng tôi cần phải đuổi theo họ“.

Thủ lĩnh của GOT7 nói thêm: “Thành thật mà nói, tôi chưa bao giờ nghĩ rằng chúng tôi có quá nhiều thiếu sót về tài năng hay khả năng trình diễn. Nhưng tôi nghĩ mức độ phổ biến của chúng tôi vẫn còn khá thấp so với những gì mà chúng tôi kỳ vọng. Tôi nghĩ rằng chúng tôi đang có động lực và cần phải đuổi theo TWICE bằng cách hoàn thiện khả năng của mình hơn nữa“.

TWICE

GOT7 thừa nhận mức độ phổ biến hiện tại của họ đang ở mức “lưng chừng” – không quá nổi tiếng nhưng cũng không phải vô danh. Nói về vấn đề này, các thành viên thừa nhận: “Chúng tôi cần phải thể hiện bản thân nhiều hơn nữa thông qua những sản phẩm chất lượng để gia tăng độ nổi tiếng của nhóm. Chúng tôi đã chuẩn bị rất tốt cho những màn trình diễn và album của mình. Chúng tôi rất chắc chắn về điều đó, nhưng chúng tôi cũng nghĩ rằng nhóm cần phải thể hiện nhiều hơn với công chúng“.

GOT7 sau đó cũng thẳng thắn chia sẻ về việc nhóm nhận được nhiều lời khen ngợi ở nước ngoài hơn là ở Hàn Quốc. Bam Bam khẳng định: “Trong những cuộc phỏng vấn trước đây, chúng tôi thường được hỏi về suy nghĩ của mình khi ít được chú ý ở Hàn Quốc hơn so với ở nước ngoài. Tôi nghĩ rằng đó là một chút kinh nghiệm đau thương đối với chúng tôi. Tuy nhiên, tôi có thể nói rằng độ nổi tiếng của chúng tôi ở Hàn Quốc đang gia tăng, và đôi khi tôi thậm chí có thể cảm nhận rõ điều đó. Tôi hy vọng rằng nỗi ám ảnh đó sẽ biến mất sau lần trở lại sắp tới”. Thành viên này nói thêm: “Đôi khi chúng tôi cũng cảm thấy không chắc chắn liệu nhóm có thể duy trì sự nổi tiếng của mình hay không, hay là liệu nó sẽ biến mất sau một thời gian“.

GOT7

JB cho biết: “Sau khi tập trung vào các hoạt động cá nhân, các thành viên đã tập hợp lại với nhau trong một vài tháng để chuẩn bị cho màn comeback này. Vì đây là lần trở lại đầu tiên của chúng tôi sau một thời gian, thế nên chúng tôi đã nỗ lực rất nhiều để chuẩn bị. Chúng tôi sẽ cố gắng tận hưởng niềm vui và hạnh phúc trong các hoạt động quảng bá sắp tới“.

Nguồn: tinnhac

 


Các tin liên quan

Sao

Âm nhạc