SAO

GOT7 và Wanna One sẽ có màn trình diễn đặc biệt tại MAMA 2018

GOT7 và Wanna One dự kiến ​​sẽ trình diễn các màn trình diễn mới tại Mnet Asia Music Awards 2018 (gọi tắt là MAMA 2018), Khiến fan háo hức mong chờ những điều hai nhóm sẽ thể hiện!

Vào tháng 9, GOT7 phát hành album studio thứ ba của họ với ca khúc chủ đề “Lullaby”, đã thu hút rất nhiều sự chú ý trên toàn thế giới vì bài hát cũng được phát hành bằng tiếng Anh, tiếng Trung và tiếng Tây Ban Nha.

Để bày tỏ lòng biết ơn vì sự ủng hộ của người hâm mộ toàn cầu, GOT7 sẽ diễn bài hát “Lullaby” với phiên bản “cơn ác mộng” đen tối và gợi cảm tại MAMA 2018 Hồng Kông. Các fan rất mong chờ được xem phiên bản mới này với sự biểu diễn của 7 chàng trai.

Mặc dù lịch trình bận rộn và nhóm cũng đang quảng bá ca khúc mới “Miracle” từ album repackaged “‘Present : YOU’ & ME Edition,” nhưng nhóm cũng đang luyện tập chăm chỉ để mang lại màn trình diễn ấn tượng nhất với người hâm mộ.

GOT7

MAMA 2018 cũng đã tiết lộ gợi ý cho màn trình diễn của Wanna One, nhóm sẽ có mặt ở cả ba buổi lễ trao giải.

Wanna One sẽ trình diễn ca khúc chủ đề mới của họ “Spring Breeze” từ album studio đầu tiên tại MAMA 2018 Premiere ở Hàn Quốc. Đạt giải Nghệ sĩ nam mới xuất sắc nhất năm ngoái, Wanna One sẽ thể hiện sự ủng hộ cho các nghệ sĩ mới tại buổi lễ năm nay.

MAMA 2018 Fans’ Choice tại Nhật Bản, Wanna One sẽ kết nối với người hâm mộ thông qua màn trình diễn “I.P.U (Propose Ver)”. Cuối cùng, tại MAMA 2018 ở Hồng Kông, Wanna One tiết lộ màn trình diễn ý nghĩa nhìn lại hành trình của họ kể từ khi debut.

Wanna One

MAMA 2018 sẽ bắt đầu tại Hàn Quốc vào ngày 10 tháng 12 tại Dongdaemun Design Plaza, tiếp tục ở Nhật Bản tại Saitama Super Arena vào ngày 12 tháng 12 và kết thúc tại Hồng Kông tại AsiaWorld-Expo Arena vào ngày 14 tháng 12.

Nguồn: Soompi

Các tin liên quan

Celeb
No results have been returned for your Query. Please edit the query for content to display.

Music
No results have been returned for your Query. Please edit the query for content to display.