SAO

Hậu “đại chiến” với công ty quản lý, Kang Daniel thành lập công ty một thành viên trước thềm solo debut

Kang Daniel đã thành lập công ty một thành viên để chuẩn bị cho màn solo debut sau một thời gian dài vắng bóng.

Ngày 10 tháng 6, công ty mới của Kang Daniel – KONNECT Entertainment – xác nhận anh chàng gần đây đã thành lập văn phòng tại quận Gangnam ở Seoul. Tên của công ty được tạo nên từ “Korea” và “connect”, nghĩa rằng Kang Daniel muốn kết nối Hàn Quốc với thế giới qua những hoạt động trong tương lai của mình.

Đại diện của KONNECT Entertainment giải thích về quyết định thành lập công ty riêng của nam ca sĩ như sau, “Kang Daniel quyết định thành lập công ty một thành viên sau khi xem xét từ mọi góc độ về hướng đi lâu dài.”
Đại diện nói thêm, “Quyết định này phần lớn bởi vì cậu ấy muốn trở lại với fan, những người đã chờ đợi một thời gian dài, nhanh nhất có thể. Công ty một thành viên sẽ tập trung và hiệu quả nhất trong công việc, nên đây chính là sự lựa chọn phù hợp nhất để giúp cậu ấy quảng bá sớm nhất có thể.”

Kang Daniel

Tháng trước, Tòa án quận Seoul đã ra phán quyết ủng hộ Kang Daniel trong vụ tranh chấp hợp đồng với LM Entertainment, cho phép anh theo đuổi các hoạt động độc lập mà không có sự can thiệp nào từ công ty cũ. Tuy nhiên, LM Entertainment đã kháng cáo quyết định của tòa án, và vòng thứ hai của phiên tòa xét xử giữa Kang Daniel và công ty này dự kiến ​​sẽ diễn ra vào ngày 12 tháng 6.

Bên cạnh đó, Kang Daniel đã lần đầu tiên phát sóng trực tiếp trên Instagram sau 5 tháng vào ngày 9 tháng 6, anh chàng trong báo với fan trong buổi phát sóng trực tiếp rằng mình hiện đang chuẩn bị cho bài hát mới để solo debut.

Nguồn: Soompi

Các tin liên quan

Âm nhạc

Thời trang