SAO

Hoạt động miệt mài trong 6 năm kể từ khi debut, BTS đã có nhiều khoảnh khắc kiệt sức vì hoạt động quá tải khiến fan không khỏi đau lòng

Các thành viên hầu như không có thời gian nghỉ ngơi.

Một hình ảnh của BTS kiệt sức sau những màn trình diễn liên tục đang xuất hiện trở lại trên phương tiện truyền thông xã hội.

Đây là một bức ảnh hậu trường được chụp tại lễ trao giải MAMA 2017 ở Hồng Kông sau khi BTS biểu diễn bốn bài hát. Suga đang cố gắng để ổn định hơi thở trong khi những người khác lại vô cùng mệt mỏi.

ARMY kể lại rằng các chàng trai thậm chí không được nghỉ ngơi sau màn trình diễn khi BTS sớm được gọi lên sân khấu để nhận giải thưởng.

Các thành viên được phát hiện mệt mỏi khi các giọt mồ hôi chảy lịm và cố gắng ổn định hơi thở trên đường về chỗ ngồi của mình. BTS hầu như không có vài phút để ngồi xuống trước khi tên các chàng trai được “xướng lên” và mọi con mắt lại đổ dồn vào.

Người hâm mộ chia sẻ rằng màn trình diễn của BTS ngày hôm đó là huyền thoại, mặc dù thật khó chịu khi các chàng trai đã kiệt sức và làm việc chăm chỉ đến vậy.

“Tôi nhớ các thành viên đổ mồ hôi rất nhiều ㅋ ㅋ Có vẻ khó khăn nhưng họ đã nỗ lực hết mình trên sân khấu tại MAMA 2017 và sân khấu đó thực sự là huyền thoại

Nó thực sự rất buồn nhưng tôi nghĩ nó cũng thật tuyệt. Họ đã làm hết sức và chăm chỉ trên sân khấu

Đó là một sân khấu tuyệt vời nhưng thực sự rất buồn ㅠㅠ “

– Cư dân mạng Hàn Quốc

Mọi người tôn trọng BTS hơn nữa sau khi biết điều này, đồng thời hoan nghênh sự chuyên nghiệp của nhóm nhạc nam này.

“Sân khấu của BTS tại MAMA 2017 thực sự là huyền thoại. Tôi đã rất ngạc nhiên và tôn trọng họ hơn sau màn trình diễn đó”

– Netizen Hàn Quốc

Nguồn: Koraeboo

Các tin liên quan

Sao

TV show