SAO

Hyosung tuyên bố các tranh chấp pháp lý đã chấm dứt tuy nhiên công ty chủ quản TS Entertainment lại phủ nhận

Ngay sau khi đại diện pháp lí của Hyosung đưa ra thông báo chính thức tại buổi họp báo ngày 14 tháng 8, công ty cũ của cô là TS Entertainment đã đưa ra lập trường hoàn toàn khác.

Trước đó, phía Hyosung nói rằng tất cả những tranh chấp pháp lý giữa cô nàng và TS Entertainment đã kết thúc.

Tuy nhiên, theo TS Entertainment, “Vào tháng 7 vừa rồi tòa án đã phán quyết hợp đồng giữa chúng tôi và Jeon Hyosung hiện không còn hợp lệ. Tuy nhiên, tòa án cũng khuyên rằng mọi tranh luận liên quan đến các phân đoạn cụ thể của hợp đồng độc quyền nên được giải quyết trong một trường hợp pháp lý riêng biệt.”

Jun Hyoseong

TS tiếp tục: “Từ những tuyên bố mà Jeon Hyosung đưa ra trong phiên tòa đầu tiên, lập luận duy nhất mà chúng tôi đồng ý là ‘không cung cấp chứng từ thanh toán’. Phần còn lại của những lập luận cô ấy đưa ra bao gồm ‘chuyển quyền quản lý cho bên thứ ba’, ‘quyền giải thích và thỏa thuận liên quan đến hợp đồng’,… đã bị tòa án bác bỏ. Do đó, công ty chúng tôi dự định sẽ sớm đệ đơn kiện về những lỗi này. Bên cạnh đó, chúng tôi đang lên kế hoạch sử dụng hành động pháp lý chống lại Jeon Hyosung vì những tuyên bố sai lệch liên quan đến công ty.”

Nguồn: Allkpop

Các tin liên quan

Sao

Âm Nhạc