SAO

I.O.I cuối cùng đã xác nhận về tin tức tái hợp

Có vẻ như cuộc hội ngộ của I.O.I thực sự có thể xảy ra!

Vào ngày 28 tháng 6, một số tin đồn rộ lên rằng I.O.I đang chuẩn bị cho một cuộc hội ngộ. Một nguồn tin liên quan đến nhóm đã trả lời: “Sự thật là chúng tôi đang bàn bạc về việc tái hợp, nhưng vẫn chưa có chi tiết nào được quyết định. Chúng tôi hiện đang thảo luận về lịch trình và chúng tôi sẽ chia sẻ tin tức về điều này sớm”.

Tin đồn lần khác với các tin đồn tái hợp của I.O.I trước đó. Mặc dù các cuộc đàm phán hiện đang được tiến hành, nhưng chưa có quyết định cuối cùng nào được đưa ra.

Kế hoạch tái hợp của I.O.I được chính thức xác nhận

Như những tin đồn trước đó thì cả hai công ty chủ quản của Jeon Somi và WJSN Yoo Yeonjung đều trả lời rằng họ sẽ khó quảng bá với I.O.I, nhưng lại không hoàn toàn từ chối. Vấn đề giữa các thành viên hiện giờ là vì mỗi người đều có lịch trình đã sắp đặt riêng, phát hành âm nhạc và xuất hiện trên các chương trình truyền hình.

Theo nhiều nguồn tin suy đoán rằng rất có thể I.O.I sẽ trở lại với 9 thành viên (Gugudan Kim Sejeong và Kang Mina, Weki Meki Choi Yoojung và Kim Doyeon, DIA Jung Chaeyeon, Kim Sohye, Chungha, Kyulkyung và Nayoung). Công ty chủ quản của các thành viên sẽ họp vào tuần tới để giải quyết chi tiết và đưa ra quyết định cuối cùng.

Bạn có hào hứng cho một cuộc hội ngộ của I.O.I? Liệu I.O.I có tái hợp đủ 11 thành viên?

Nguồn: Soompi

Các tin liên quan

Âm nhạc

TV show