SAO

Kakao, Daum thực hiện các biện pháp chống lại những bình luận ác ý và phỉ báng hướng tới những người nổi tiếng

Vào ngày 25 tháng 10, Kakao đã tổ chức một cuộc họp báo tại văn phòng của họ ở Pangyo.

Đồng giám đốc điều hành Yeo Min Soo và Jo Soo Yong tuyên bố rằng Kakao và Daum sẽ xóa tính năng bình luận cho các bài viết và trang liên quan đến tin tức giải trí.

Yeo Min Soo cho biết, “Chúng tôi sẽ tạm thời đóng bình luận cho tin tức giải trí trong tháng này và chúng tôi sẽ loại bỏ các từ tìm kiếm liên quan cho mọi người trong năm nay. Như chúng ta đã biết từ những tin tức không may gần đây, những bình luận tin tức giải trí đạt đến mức độ phỉ báng nhân vật là bất lợi cho việc có một cộng đồng lành mạnh.”

Ông nói tiếp, “Mặc dù mục đích ban đầu của các từ tìm kiếm liên quan là cung cấp cho người dùng nhiều nội dung hữu ích và thông tin, chúng tôi đã quyết định rằng những từ tìm kiếm liên quan này có tác dụng phụ nghiêm trọng như xâm phạm quyền riêng tư và phỉ báng.”

Bắt đầu với biện pháp này, Kakao có kế hoạch tìm kiếm nhiều cách hơn để cải thiện cơ bản các dịch vụ đăng ký và tin tức của họ.

Jo Soo Yong cho biết thêm, “Những vấn đề mà chúng ta đã dự tính trong hai năm qua sẽ thành hiện thực trong nửa đầu năm tới. Vì chúng tôi có trách nhiệm với mọi người trong xã hội, chúng tôi sẽ thực hiện các biện pháp phòng tránh thay vì chờ đến thời điểm đó rồi mới hành động. Chúng tôi sẽ làm những gì có thể trước khi tổ chức lại chính thức và quan sát phản hồi của người dùng.”

Nguồn: Soompi

Các tin liên quan

Sao

Nhạc phim