SAO

#WelcomeBackDaniel – Kang Daniel tiết lộ về bài hát mới trên Instagram Live đầu tiên kể từ phán quyết của tòa án

Kang Daniel vừa cập nhật thông tin về màn solo debut!

Ngày 9 tháng 6, Kang Daniel đã đăng tải lên tài khoản Instagram, “Mọi người ơi! Mình sẽ gặp mọi người vào 11 giờ tối nay trên Instagram Live. Hẹn mọi người tối nay!!”

 

 
 
 
 
 
Xem bài viết này trên Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

Bài viết do 강다니엘 Daniel K. (@daniel.k.here) chia sẻ vào

Tháng trước, Tòa án quận Seoul đã đưa ra phán quyết ủng hộ Kang Daniel trong vụ tranh chấp hợp đồng với LM Entertainment, trong đó anh ấy yêu cầu đình chỉ hợp đồng độc quyền với công ty này. Mặc dù công ty đã đệ đơn phản đối chính thức và phiên tòa thứ hai đã được ấn định ngày, phán quyết hiện tại của Tòa án quận Seoul cho phép Kang Daniel tự quảng bá mà không có bất kỳ sự liên quan hay can thiệp nào của LM Entertainment.

Kang Daniel

Đánh dấu buổi phát sóng trực tiếp trên Instagram đầu tiên sau 5 tháng kể từ khi hoàn tất quá trình hoạt động với Wanna One, Kang Daniel đã chia sẻ về solo album sắp tới.

Anh chàng mở đầu bằng việc giới thiệu bản thân và giải thích, “Lí do mình phát sóng trực tiếp là vì mình muốn gặp các cậu sớm nhất có thể, mình không muốn chờ tới một dịp chính thức. Mình sợ mọi người sẽ quên mất mình trông như nào.”

Kang Daniel đã tiết lộ về bài hát mới, “Mình đã hoàn tất giai đoạn chuẩn bị cho việc solo debut và đang sản xuất nhạc. Về album mới này, mình đã tham gia vào việc lời và nhạc, mình đã suy nghĩ nhiều về việc phải làm sao để mang đến cho các bạn âm nhạc và thông điệp ý nghĩa. Hãy trông chờ nhé.”

Sau đó anh chàng đã gửi lời cảm ơn đến fan, “Khi mình trải qua khoảng thời gian khó khăn, các bạn chính là nguồn động lực lớn cho mình. Từ giờ mình sẽ là Daniel mang đến sức mạnh cho fan của mình.”

Nam ca sĩ tiếp tục, “Mình cũng suy nghĩ rất nhiều về việc nên gặp các bạn thế nào, nên các bạn cũng hãy trông chờ nhé.”

Kang Daniel tại show sống còn Produce 101 mùa 2

Cuối buổi phát sóng, Kang Daniel nói, “Mình rất biết ơn vì nhiều bạn đã xem buổi phát sóng này, dù bây giờ là ban đêm theo giờ Hàn Quốc rồi. Mình phải đi làm nhạc rồi. Cảm ơn các bạn. Hi vọng các bạn sẽ trông chờ hoạt động của mình, xin lỗi đã để các bạn chờ lâu như vậy. Từ giờ, mình sẽ chạy về phía các bạn. Hẹn gặp các bạn sớm.”

Sau khi đứng nhất tại “Produce 101 mùa 2” năm 2017, Kang Daniel đã quảng bá cùng nhóm nhạc dự án Wanna One đến tháng 1 2019. Vì tranh chấp với LM Entertainment, nam thần tượng đã không thể quảng bá sau khi Wanna One tan rã, nhưng giờ anh chàng đã lên kế hoạch sẽ ra mắt làm nghệ sĩ solo.

Nguồn: Soompi

Các tin liên quan

Sao

TV Show