SAO

Kế hoạch tái hợp của I.O.I có khả năng bị hủy bỏ?

Cuộc hội ngộ rất được mong đợi của I.O.I được cho là sắp bị hủy bỏ.

Một trong những lý do chính mà tin đồn bị hủy bỏ được báo cáo là do thiếu các thành viên. I.O.I ban đầu tuyên bố kế hoạch hội tụ mà không có Yeonjung của Cosmic Girls và Jeon Somi. Yoojung của Weki Meki hiện đang tạm nghỉ tất cả các chương trình vì vấn đề sức khỏe, và bây giờ Zhou Kyulkyung đã rút khỏi kế hoạch trở lại do lịch trình bận rộn ở Trung Quốc.

Một lý do khác được báo cáo là do ý kiến trái ngược từ các công ty quản lý của các cô gái. Được biết, nhóm đã được chọn bài hát mới và thiết kế lịch trình quay MV nhưng tất cả đã sụp đổ khi một số thành viên không đồng ý với sự lựa chọn bài hát.

I.O.I ban đầu dự định sẽ trở lại vào tháng 10, nhưng đã trì hoãn đến tháng 12. Nhưng sau đó, chương trình “Produce 101” bị cáo buộc thao túng số phiếu nên đã bị cảnh sát đã vào cuộc điều tra, các nhà sản xuất càng lo lắng hơn về sự trở lại của I.O.I.

Một người trong cuộc làm việc với I.O.I tuyên bố rằng các cuộc thảo luận về cuộc hội ngộ đã tạm dừng. Không rõ là các kế hoạch sẽ bị trì hoãn hoặc hủy bỏ.

“Cuộc thảo luận giữa CJ ENM và các thành viên I.O.I đã bị tạm ngừng. Các cô gái cũng không còn gặp mặt để chọn bài hát mới.

Vì CJ ENM cũng đang bị cảnh sát điều tra, nên cuộc hội tụ sẽ trở nên khó khăn hơn. “- Người trong cuộc làm việc với I.O.I

Nguồn: Koreaboo

Các tin liên quan

Sao

Phim ảnh