SAO

Kháng cáo ầm ỉ tuy nhiên LM Entertainment vẫn “mặt dày” đòi hợp tác với với công ty mới của Kang Daniel sau khi tranh chấp kết thúc

Vào ngày 26 tháng 6, lúc khoảng 11 giờ sáng giờ địa phương, phiên xử phúc thẩm đầu tiên giữa LM Entertainment và Kang Daniel đã diễn ra tại Tòa án quận trung tâm của Seoul.

Trở lại vào ngày 10 tháng 6, tòa án phán quyết rằng Kang Daniel thực sự có lý do chính đáng để yêu cầu vô hiệu hóa hợp đồng độc quyền của cậu ấy với LM Entertainment, dựa trên việc LM vi phạm một số điều khoản trong hợp đồng độc quyền. LM Entertainment ngay lập tức chọn kháng cáo quyết định của tòa án vào ngày 13 tháng 6, mở rộng tranh chấp pháp lý.

Kang Daniel

Trong phiên điều trần kháng cáo đầu tiên vào ngày 26 tháng 6, đại diện pháp lý của LM Entertainment lập luận rằng họ không trao quyền cho một quan hệ đối tác kinh doanh liên quan đến Kang cho một nhãn hiệu khác, MMO Entertainment, khi phía Kang Daniel lập luận trong phiên tòa đầu tiên. Mặt khác, đại diện pháp lý của Kang Daniel đã duy trì lập trường của họ từ phiên tòa đầu tiên, tuyên bố rằng việc vượt qua ngay cả một phần quyền đối tác là vi phạm hợp đồng độc quyền của Kang Daniel; tuy nhiên, LM Entertainment không chỉ chuyển qua một phần quyền, mà hầu hết.

Kang Daniel

Ngoài ra, đại diện pháp lý của LM Entertainment còn lập luận rằng tranh chấp đang diễn ra này đã gây ra thiệt hại đáng kể cho hình ảnh của công ty này và ngay cả trong trường hợp họ thắng kiện tại tòa án này, họ sẵn sàng hợp tác với nhãn hiệu mới Konnect Entertainment của Kang Daniel để tiếp tục hợp tác.

Đáp lại điều này, đại diện pháp lý của Kang Daniel nhấn mạnh rằng ý định tìm kiếm sự hợp tác với Konnect Entertainment của LM Entertainment hoàn toàn là một chiều.

Kang Daniel

Trong khi đó, Kang Daniel hiện đang chuẩn bị cho buổi ra mắt solo dưới trướng công ty một người của mình, Konnect Entertainment. Công ty mới của cậu ấy cũng đang thảo luận về quan hệ đối tác phân phối âm nhạc với Kakao M, cho thấy Kang Daniel có kế hoạch sớm quay trở lại các chương trình quảng bá của cậu ấy.

Vtrans: HT – Nguồn: Allkpop

Các tin liên quan

Sao

Nhạc phim